Các tiêu chuẩn phòng gym cao cấp

Thứ Tue,
26/10/2021
Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU NGUỒN SỐNG VIỆT

Bài viết liên quan

Phòng gym cao cấp cần có những tiêu chuẩn để đánh giá chất lượng và đẳng cấp.Một phòng gym đạt chuẩn cao cấp đòi hỏi nhà đầu tư phải có đủ kinh nghiệm, để có thể xây dựng các dịch vụ, không gian phòng gym, đầu tư thiết bị đủ đẳng cấp. Để cụ thể hơn trong việc setup phòng gym cao cấp những thông tin dưới đây sẽ phần nào giúp bạn hình dung một cách dễ dàng.

Các tiêu chuẩn phòng gym cao cấp

Diện tích và không gian tập luyện.

Một tiêu chí quan trọng khách hàng có thể đánh giá sự vi mô, cao cấp của phòng gym. Đó là dựa trên diện tích và không gian tập luyện được trang trí chuyên nghiệp, sang trọng. Dựa vào những điều đó phần nào khách hàng có thể đánh giá được đẳng cấp và phân khúc những người sẽ tập tại phòng gym. Do đó đối với phòng gym được xây dựng theo mô hình cao cấp thì không gian phòng gym tối thiểu phải từ 500m2 trở lên. Không gian được thiết kế theo một chủ đề chủ đạo, nhằm tạo sự chuyên nghiệp, đẳng cấp.

Đội ngũ chuyên viên có chuyên môn cao

Một phòng gym cao cấp chuyên nghiệp, ngoài không gian vi mô bên ngoài thì cần cả chất lượng bên trong. Chất lượng của dịch vụ, được thể hiện thông qua sự chuyên nghiệp trong quá trình hướng dẫn, phục vụ khách hàng của đội ngũ nhân viên, đặc biệt đó là các bạn huấn luyện viên cá nhân là người đại diện phòng gym giao tiếp với khách hàng. Ngoài ra chất lượng, sự chuyên nghiệp còn thể hiện thông qua việc xử lý các vấn đề của khách hàng. Do đó việc xây dựng một quy trình vận hành chỉnh chu là điều cần đầu tư một cách bài bản.

Chất lượng thiết bị máy móc, nội thất cao cấp

Một phòng gym với vi mô cao cấp thì tất nhiên chất lượng thiết bị máy móc cần phải được tương xứng. Dòng thiết bị cần có những tiêu chí chất lượng, thương hiệu đạt chuẩn quốc tế Do đó việc lựa chọn dòng thiết bị để đầu tư cũng vô cùng quan trọng, thiết bị phòng gym được xem là tài sản sinh lời của chủ đầu tư theo thời gian. Nên tránh trường hợp thiết bị phòng gym chất lượng thấp, dẫn đến phải sửa chữa hoặc thay mới nhiều lần ảnh hưởng đến việc kinh doanh Một số tiêu chí trong việc lựa chọn dòng thiết bị chất lượng như:

  • Sự an toàn khi sử dụng
  • Dễ dàng thiết lập các thông số để sử dụng
  • Dễ dàng di chuyển
  • Thiết bị thương hiệu chất lượng quốc tế
  • Kiểu dáng tinh tế, màu sắc phù hợp với không gian

Đầy đủ đa dạng các loại hình dịch vụ

Sự đa dạng các loại hình dịch vụ, sẽ là yếu tố giúp các chủ đầu tư tăng thêm nguồn thu và lợi nhuận, đồng thời cũng giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn khi đến với phòng gym của bạn. Một số loại hình dịch vụ rèn luyện sức khỏe ngoài Gym như: Kickboxing, Yoga, Dance, aerobic, … Tuy nhiên đừng tập trung vào số lượng mà quên đi chất lượng, nếu không chú trọng vào chất lượng của từng loại dịch vụ, đôi khi khách hàng chỉ trải nghiệm 1 dịch vụ của bạn nhưng để lại ấn tượng không tốt sẽ làm họ mất thiện cảm với cả phòng gym của bạn.

icon

Giao hàng - Lắp đặt thần tốc

Miễn phí vận chuyển, lắp đặt
icon

Setup Gym từ A-Z

Chuyển giao mô hình kinh doanh Gym thành công
icon

Đồng hành trọn đời

Luôn đồng hành trong kinh doanh cùng với các chủ đầu tư
icon

Huấn luyện đội ngũ

Đào tạo đội ngũ nhận sự vận hành phòng Gym chuyên nghiệp
popup

Số lượng:

Tổng tiền: