Cách nghiên cứu thị trường trước khi mở phòng gym

Thứ Sun,
27/06/2021
Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU NGUỒN SỐNG VIỆT

Bài viết liên quan

Trong quá trình Setup phòng gym, hay đưa ra những quyết định đầu tư phòng gym đúng đắn cần có bước nghiên cứu thị trường, việc tìm hiểu trước về thị trường sẽ giúp bạn có những cơ sở để đưa ra các quyết định tốt trong quá trình setup và kinh doanh phòng gym. Vậy nghiên cứu thị trường trong lĩnh vực kinh doanh phòng gym cần tìm hiểu những tiêu chí gì? Đánh giá như thế nào để đưa ra các quyết định đúng đắn, đây cũng là một trong những điều gây sự khó khăn đối với những người mới trong kinh doanh nói chung và kinh doanh phòng gym nói riêng. Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này, thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan và tiêu chí đánh giá trong quá trình nghiên cứu thị trường trước khi mở phòng gym.

Những tiêu chí trong nghiên cứu thị trường.

Mô hình phòng gym tiềm năng hiện nay

Một trong những điều quan trọng trong việc setup phòng gym đó là xác định mô hình kinh doanh, đối với kinh doanh phòng gym có nhiều mô hình phòng gym khác nhau, mỗi mô hình có một lợi thế cạnh tranh riêng và tiềm năng ở mỗi khu vực khác nhau. Do đó hình thức đầu tư cho mỗi mô hình cũng vô cùng khác nhau. Để việc kinh doanh hiệu quả thì một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu đó là xác định mô hình phòng gym kinh doanh muốn hướng đến. Trong phần mô hình kinh doanh phòng gym người chủ đầu tư cần nắm rõ một số điều cơ bản sau:

 • Phân loại từng mô hình kinh doanh
 • Kinh phí phù hợp cho từng mô hình, doanh thu dự kiến
 • Đối tượng khách hàng mục tiêu của loại hình phòng gym đó
 • Các loại hình dịch vụ của mô hình đó
 • Trang thiết bị gym, cơ sở vật chất phù hợp
 • Quy trình vận hành, chất lượng đội ngũ nhân sự

Tìm hiểu khu vực kinh doanh và đối thủ cạnh tranh

Khu vực kinh doanh là tiêu chí hàng đầu trong việc kinh doanh nói chung và kinh doanh phòng gym nói riêng, khu vực kinh doanh liên quan đến đối tượng khách hàng trong khu vực, việc tìm hiểu phân khúc khách hàng của trong khu vực kinh doanh, giúp các chủ đầu tư có đủ thông tin để đưa ra quyết định đầu tư mặt bằng kinh doanh và chọn mô hình phù hợp với khu vực. Phân khúc khách hàng thường được chia làm 3 nhóm chính trên thị trường hiện nay tương ứng với 3 mô hình phòng gym, khách hàng mức thu nhập bình dân, học sinh, sinh viên, khách hàng mức thu nhập tầm trung lao động công sở và phân khúc khách hàng cao cấp. Bên cạnh đó cần quan tâm đến đối thủ cạnh tranh, nắm rõ mô hình kinh doanh của  những phòng gym lân cận tại khu vực, tìm hiểu quy cách vận hành khách hàng của họ để tìm hiểu phần nào nhu cầu của khách hàng đến với phòng gym, lợi thế cạnh tranh của đối thủ và những điểm còn thiếu sót. Từ những thông tin đó người đầu tư, kinh doanh phòng gym có thể đưa ra những quyết định đầu tư phù hợp, tạo lợi thế cạnh tranh tốt trong khu vực.

Thiết bị trong ngành gym

Đối với việc đầu tư kinh doanh phòng gym thì việc đầu tư thiết bị phòng gym chiếm tỷ trọng vốn cao trong việc setup đầu tư kinh doanh phòng gym. Để chọn ra một dòng thiết bị phù hợp cần dựa trên nhiều tiêu chí kinh doanh, buộc người đầu tư cần có sự tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi đưa ra quyết định lựa chọn dòng phân khúc thiết đáp ứng đúng nhu cầu kinh doanh và mong muốn tập luyện của khách hàng mục tiêu. Trong việc tìm hiểu các thiết bị cần dựa trên một số các tiêu chí chất lượng như:

 • Nguồn lực kinh phí
 • Chất lượng sản phẩm hiệu quả tập luyện
 • Thương hiệu thiết bị phù hợp với mô hình phòng gym
 • Màu sắc mẫu mã
 • Đánh giá từ người có kinh nghiệm trong ngành.

Tìm hiểu về quy trình hoạt động của mô hình kinh doanh.

Một tiêu chí cần tìm hiểu rõ trong việc kinh doanh phòng gym đó là quy trình vận hành của từng mẫu hình phòng gym kinh doanh, để phát triển một phòng gym trong kinh doanh thì quy trình vận hành hoạt động là chìa khóa giúp cho việc kinh doanh trở nên dễ dàng và thuận lợi. Bên cạnh đó việc có một quy trình vận hành chuyên nghiệp sẽ góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ của phòng gym tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng. Đây là một trong những điều khó khăn nhất trong kinh doanh phòng gym đối với những mới trong kinh doanh phòng gym, đó cũng là lý do mà nhiều phòng gym kinh doanh thua lỗ phải đóng cửa. Để thực hiện tốt một quy trình vận hành trong kinh doanh phòng gym đòi hỏi người quản lý, chủ phòng gym phải dành nhiều thời gian, công sức để tìm hiểu cách thức vận hành hiệu quả một mô hình kinh doanh phù hợp.

Chọn đơn vị setup phòng gym trọn gói uy tín chất lượng.

Nếu bạn là người chưa có nhiều kinh nghiệm trong ngành, nên chọn những nhà phân phối có hỗ trợ trọn gói đầy đủ từ A-Z, để tiết kiệm thời gian tìm hiểu và tối ưu chi phí. Cụ thể bạn sẽ được hỗ trợ một số vấn đề sau:

 • Tư vấn mô hình kinh doanh phù hợp
 • Tư vấn trang trí phòng gym theo phong cách riêng
 • Mang đến quy trình vận hành phòng gym
 • Cung cấp chiến lược kinh doanh hiệu quả
 • Đồng hành lâu dài trong suốt quá trình phát triển.

GYMASTER - ĐƠN VỊ SETUP PHÒNG GYM HIỆU QUẢ TRỌN GÓI A - Z

Chúng tôi mang đến khách hàng dịch vụ Setup phòng gym chuyên nghiệp, với tiêu chí tiết kiệm tối ưu chi phí đầu tư và chất lượng kinh doanh phòng gym đạt chuẩn. Phục vụ khách hàng trên toàn quốc với 2 trụ sở ở Hà Nội và TP.HCM

KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC GÌ ?

 • Tiết kiệm chi phí ĐẦU TƯ SETUP PHÒNG GYM chỉ với 200 triệu
 • Tiết kiệm kinh phí THIẾT KẾ phòng gym
 • Tối ưu chi phí THIẾT BỊ hỗ trợ lên đến 20%
 • Tối ưu chi phí NHÂN SỰ
 • ĐÁNH GIÁ dự án kế hoạch phòng gym của bạn
 • Giải pháp VẬN HÀNH HIỆU QUẢ tối ưu chi phí kinh doanh
 • Chuyển giao CHIẾN LƯỢC KINH DOANH độc quyền GYMASTER

[caption id="attachment_5736" align="aligncenter" width="800"]Setup phòng gym hiệu quả Mang đến giải pháp trọn gói A-Z[/caption]

CHI TIẾT DỊCH VỤ SETUP PHÒNG GYM  - GYMASTER

Để có được chất lượng Setup phòng gym & hiệu quả kinh doanh của khách hàng, chúng tôi thực hiện theo quy trình chi tiết với 10 BƯỚC CHUYÊN NGHIỆP

1.Khảo sát thị trường

Sau khi tiếp nhận thông tin, mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện việc khảo sát thị trường xung quanh khu vực kinh doanh phòng gym của bạn. Từ đó đưa ra những phương án đầu tư hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả kinh doanh phòng gym.

 2. Chọn mặt bằng (tùy trường hợp)

Đối với những khách hàng đã có sẵn mặt bằng chúng tôi sẽ bỏ quan bước này, tuy nhiên đối với khách hàng đang cần sự tư vấn về việc lựa chọn mặt bằng, chúng tôi sẽ xem xét đánh giá sư tiềm năng và đưa phương án tối ưu nhất cho bạn.

[caption id="attachment_4406" align="aligncenter" width="800"]Setup phòng gym hiệu quả Chỉ cần 50m2 bạn đã có thể kinh doanh phòng tập gym[/caption]

3. Chọn mô hình kinh doanh

Dựa vào thông tin khảo sát và mong muốn, ngân sách của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra các mô hình kinh doanh phòng gym phù hợp. Hiện nay có 3 mô hình kinh doanh phổ biến, mỗi loại sẽ có những đặc tính khác nhau. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành chúng tối sẽ đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng.

[caption id="attachment_5738" align="aligncenter" width="800"]Setup phòng gym hiệu quả Tư vấn lựa chọn mô hình kinh doanh[/caption]

4. Phân loại chi phí đầu tư

Sau khi thống nhất mô hình kinh doanh phòng gym, chúng tôi sẽ phân loại những khoảng chi phí khách hàng cần đầu tư, ở bước này chúng tôi sẽ giúp bạn cân đối ngân sách để tối ưu chi phí và mang lại hiệu quả đầu tư, kinh doanh tốt nhất.

5. Lựa chọn thiết bị phù hợp.

Dựa vào môt hình và ngân sách của khách hàng, mang đến những dòng sản phẩm, thiết bị phòng gym phù hợp và  chất lượng. Đồng thời với lợi thế Gymaster là nhà nhập khẩu và phan phối các hãng thiết bị gym với đủ các phân khúc, khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ về giá lên đến 20% chi phí thiết bị.

[caption id="attachment_4405" align="aligncenter" width="800"] Thiết bị phòng gym có thể kinh doanh lâu dài[/caption]

6.Thiết kế mặt bằng xây dựng.

Tư vấn phong cách thiết kế phòng gym theo đúng thị thiếu, xu hướng được ưa chuộng và khac biệt giúp tạo ấn tượng trong tâm trí khách đến tập, cũng như tạo thế mạnh cạnh tranh so với đối thủ cạnh tranh của bạn.

[caption id="attachment_4407" align="aligncenter" width="800"]Setup phòng gym hiệu quả Thiết kế phòng gym đẹp là điểm thu hút học viên tương lai[/caption]

7.Bố trí lắp đặt thiết bị.

Phòng tập gym chất lượng ngoài việc thiết bị tập chất lượng thì việc bố trí khoa học hợp lý cũng rất quan trọng, hiểu được điều đó chúng tôi sẽ tư vấn và lắp đặt thiết bị gym một cách tốt nhất, mang đến chất lượng dịch vụ gym của bạn trong mắt khách hàng.

[caption id="attachment_4706" align="aligncenter" width="800"]Seup phòng gym hiệu quả Lắp đặt và bố trí thiết bị gym khoa học[/caption]

8. Cung cấp giải pháp nhân sự.

Nhân sự luôn là vấn đề đau đầu đối với người làm kinh doanh ở bất kỳ lĩnh vực nào, ngành kinh doanh gym cũng không ngoại lệ, do đó chung tôi sẽ mang đến các giải pháp nhân sự hoặc có thể trực tiếp tìm và cung cấp đội ngũ nhân sự chất lượng cho quý khách hàng.

9. Quy trình vận hành hiệu quả

Nếu phòng gym không có một quy trình vận hành tốt sẽ rất khó để có thể hoạt động hiệu quả và phát triển lâu dài. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng Quy trình vận hành phòng gym hiệu quả và đã được kiểm chứng thực tế. Có những buổi training trực tiếp với chuyên gia giúp khách hàng nắm được các cách vận hành tốt nhất, đồng thời trong suốt quá trình kinh doanh của khách hàng, chúng tôi sẽ theo sát và có những thay đổi kịp thời để phù hợp, hiệu quả theo thời gian.

[caption id="attachment_4404" align="aligncenter" width="800"]Setup phòng gym hiệu quả Quy trình vận hành kinh hiệu quả[/caption]

10. Chuyển giao chiến lược kinh doanh độc quyền bởi Gymaster

Chiến lược kinh doanh vô cùng quan trọng, kinh doanh phòng gym cũng cần một định hướng phát triển, chiến lược rõ ràng. Gymaster sẽ chuyển giao đến quy khách hàng các chiến lược kinh doanh được đút kết dựa trên kinh nghiệm thực tế nhiều năm kinh doanh trong ngành. Từ đó khách hàng sẽ điều chỉnh để phù hợp với định hướng riêng của, trong quá trình đó chúng tôi luôn sát cánh, hỗ trợ quý khách hàng.

[caption id="attachment_5739" align="aligncenter" width="800"]Setup phòng gym hiệu quả Chuyển giao chiến lược kinh doanh chuẩn Gymaster[/caption]

 VIDEO GIỚI THIỆU VỀ GYMASTER

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

[contact-form-7 id="1929" title="Tư vấn form"]

Tại sao nên chọn dịch vụ setup phòng gym của Gymaster ?

Gymaster một cái tên không quá xa lạ trong lĩnh vực kinh doanh Gym nói chung và dịch vụ setup phòng gym nói riêng. Gymaster mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và sự an tâm nhờ vào các tiêu chí chất lượng sau:

* Với hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực Gym

Gymaster tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh gym sở hữu hệ thống kinh doanh phòng gym chất lượng, chuyên phân phối đa dạng, đầy đủ các dòng sản phẩm gym và có nhiều giải pháp kinh doanh gym hiệu quả được thử nghiệm thực chiến.

* Dịch vụ setup gym trọn gói A – Z

Gymaster mang đến cho khách hàng đầy đủ các giải pháp liên quan đến setup và vận hành kinh doanh bao gồm thủ tục pháp lý, thiết kế, bố trí, thi công, thương hiệu,…

* Cung cấp giải pháp kinh doanh gym hiệu quả

Tích lũy từ nhiều năm kinh doanh thực tế trong lĩnh vực Gym, chúng tôi sẽ chia sẻ lại những công thức bí quyết để kinh doanh thành công và xây dựng cho khách hàng những chính sách vận hành hiệu quả đã được kiểm chứng.

* Tối ưu và tiết kiệm chi phí đầu tư của khách hàng.

Hiểu được sự quan tâm rất lớn của khách hàng đối với chi phí đầu tư, chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp tiết kiệm và tối ưu ngân sách nhất có thể nhưng vẫn mang lại chất lượng kinh doanh

* Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm

Gymaster với phương châm “Tận tâm phục vụ” đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ tư vấn chi tiết cụ thể các vấn đề khách hàng đang quan tâm

* Nhà phân phối sản phẩm gym uy tín với đầy đủ các chính sách bảo hành

Gymaster nhà phân phối chuyên cung cấp những sản phẩm, thiết bị phòng gym uy tín chất lượng, có đầy đủ các chính sách bảo hành hậu mãi. Với lợi thê này chúng tối tự tin mang đến cho khách hàng những thiết bị chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

* Setup và tư vấn cho hơn 200 phòng gym kinh doanh thành công trên toàn quốc.

Không ngừng nổ lực và phát triển, nhằm nghiên cứu đưa ra những giải pháp kinh doanh ngày càng tốt hơn, giúp các đối tác phòng gym của Gymaster sẽ ngày càng pháp triển và thành công không ngừng. CÁC DỰ ÁN TƯ VẤN SETUP PHÒNG GYM THÀNH CÔNG

GYMASTER - setup thành công dự án URban Fitness Studio

Gymaster -  setup thành công dự án Gym Fitness HQ

GYMASTER - Setup và tư vấn thành công dự án Sapphire Gym

GYMASTER - Setup và tư vấn thành công dự án BODYLAB FITNESS & YOGA

DỊCH VỤ SETUP GYM TẠI GYMASTER Dịch vụ setup phòng gym Trọn Gói A-Z tại Gymaster Dịch vụ setup phòng gym tại nhà  THAM KHẢO CÁC BÀI VIẾT VỀ SETUP PHÒNG GYM HIỆU QUẢ:

 • Mở phòng gym cần những gì [mới nhất 2020] Tại Đây
 • Chi phí mở phòng gym bình dân kinh doanh hiệu quả Tại Đây
 • Kinh phí mở phòng gym chất lượng là bao nhiêu. Tại Đây
 • Kinh nghiệm mở phòng gym cho người mới bắt đầu Tại đây
 • 3 Điều cần lưu ý khi mở phòng gym mới 2020 Tại đây

ĐỂ MUA THIẾT BỊ GYM – SETUP PHÒNG GYM – MỞ PHÒNG GYM – KINH DOANH GYM THÀNH CÔNG

Hãy đến với Gymaster – Chuyên gia cung cấp và lắp đặt thiết bị phòng Gym trên Toàn quốc

Hotline: 0931 458 898 | Website: project.gymaster.vn | tigersport.vn Trụ sở chính: Số 233A-235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM Văn phòng: 109 Phố Trung Hòa, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

icon

Giao hàng - Lắp đặt thần tốc

Miễn phí vận chuyển, lắp đặt
icon

Setup Gym từ A-Z

Chuyển giao mô hình kinh doanh Gym thành công
icon

Đồng hành trọn đời

Luôn đồng hành trong kinh doanh cùng với các chủ đầu tư
icon

Huấn luyện đội ngũ

Đào tạo đội ngũ nhận sự vận hành phòng Gym chuyên nghiệp
popup

Số lượng:

Tổng tiền: