Cần quan tâm gì khi mua thiết bị phòng gym thanh lý

Thứ Tue,
03/05/2022
Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU NGUỒN SỐNG VIỆT

Bài viết liên quan

Thiết bị phòng gym thanh lý một phân khúc thiết bị phòng gym được quan tâm khá nhiều trong việc đầu tư kinh doanh phòng gym, với mức kinh phí khá hợp lý giúp tạo lợi thế trong giai đoạn đầu kinh doanh về chi phí đầu tư. Tuy nhiên bên cạnh đó sự rủi ro khi sử dụng thiết bị phòng gym thanh lý về chất lượng sự dụng, độ bền, không có bảo hành và bảo trì nếu không hiểu rõ về thiết bị thì khả năng cao sẽ mắc phải những khó khăn trong việc vận hành và kinh doanh vì thiết bị không đảm bảo chất lượng. Nếu bạn đang có ý định mua thiết bị phòng gym thanh lý cho việc kinh doanh hoặc sử dụng thì cần quan tâm những gì? bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể hơn trong việc chọn lựa thiết bị phòng gym thanh lý.

Mua thiết bị phòng gym thanh lý cần quan tâm những gì?

Khả năng hoạt động của thiết bị

Tiêu chí quan trọng hàng đầu trong việc đánh giá thiết bị phòng gym thanh lý, mức độ % hoạt động của thiết bị, hay nói cách khác đó là độ mới, độ bền của sản phẩm, việc đánh giá tốt thiết bị sẽ giúp giảm rủi ro trong quá trình sử dụng cũng như đưa ra mức giá thương lượng phù hợp.

Nguồn gốc thiết bị và thời gian sử dụng

Bên cạnh đánh giá mức độ hiệu năng sử dụng, cần quan tâm thêm về nguồn gốc thương hiệu của thiết bị, đánh giá mức độ uy tín, phân khúc thiết bị. Thông thường sẽ có 2 nguồn để chính để mua thiết bị gym thanh lý đó là + Những phòng gym cần sang nhượng cần thanh lý thiết bị - Đối với nguồn này buộc người mua phải có đánh giá chi tiết hơn về thiết bị, mức độ hoạt động của thiết bị, độ mới, thương hiệu và thâm niên của thiết bị cũng như thời hạn bảo hành hoặc dịch vụ bảo trì từ nhà phân phối + Những nhà phân phối thiết bị gym - khi mua thiết bị thanh lý từ những nhà phân phối thiết bị rủi ro hư hỏng trong quá trình sử dụng sẽ thấp hơn vì hầu hết các trang thiết bị thanh lý từ nhà phân phối sẽ là những hàng trưng bày cho khách trải nghiệm, tần suất sử dụng rất thấp nên sẽ không có những tiền sử hư hỏng. Đồng thời việc mua trực tiếp từ nhà phân phối bạn sẽ nhận được chính sách bảo hành cũng như bảo trì cụ thể hơn. Mức giá của sản phẩm thanh lý khi mua tại nhà phân phối cũng khá hợp lý so với sản phẩm mới, cùng với chất lượng được đảm bảo hơn.

chọn nhà phâm phối thiết bị gym thanh lý

Tìm hiểu thêm về thương hiệu và nhà phân phối của thiết bị mà bạn định mua, tìm hiểu xem thiết bị này họ còn bán và hỗ trợ sửa chữa khi gặp vấn đề hay không, nhà phân phối đó là nhà phân phối trực tiếp hay trung gian, điều này sẽ ảnh hưởng đến việc sử dụng thiết bị lâu dài của bạn trong tương lai, đặt trường hợp thiết bị gặp lỗi nhưng nhà phân phối không còn hỗ trợ sửa chữa hoặc thiết bị không có chính sách bảo trì trọn đời, bạn sẽ không thể sử dụng tiếp thiết bị.

Nên chọn mua thiết bị thanh lý ở đâu.

  Thường nhiều người cho rằng chỉ có thể mua thiết bị thanh lý thông qua những phòng gym kinh doanh thua lỗ, tuy nhiên việc thông mua thông qua những phòng gym kinh doanh thua lỗ không phải là một kênh mua hàng gym thanh lý hiệu quả. Nên mua thiết bị gym thanh lý tại những nhà phân phối uy tín, hiện nay nhiều thương hiệu gym phân phối thiết bị có những dòng thiết bị thanh lý với mức giá giảm 30-50% so với giá bán trước đó. đồng thời khi mua tại những nhà phân phối chính hãng sẽ nhận được những chính sách bảo hành, bảo trì và đặc biệt bạn sẽ được hỗ trợ sữa chữa trọn đời, đảm bảo việc sử dụng hạn chế được những rủi ro hư hỏng.  

GYMASTER - ĐƠN VỊ SETUP PHÒNG GYM HIỆU QUẢ TRỌN GÓI A - Z

  Chúng tôi mang đến khách hàng dịch vụ Setup phòng gym chuyên nghiệp, với tiêu chí tiết kiệm tối ưu chi phí đầu tư và chất lượng kinh doanh phòng gym đạt chuẩn. Phục vụ khách hàng trên toàn quốc với 2 trụ sở ở Hà Nội và TP.HCM  

KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC GÌ ?

 

 • Tiết kiệm chi phí ĐẦU TƯ SETUP PHÒNG GYM chỉ với 200 triệu
 • Tiết kiệm kinh phí THIẾT KẾ phòng gym
 • Tối ưu chi phí THIẾT BỊ hỗ trợ lên đến 20%
 • Tối ưu chi phí NHÂN SỰ
 • ĐÁNH GIÁ dự án kế hoạch phòng gym của bạn
 • Giải pháp VẬN HÀNH HIỆU QUẢ tối ưu chi phí kinh doanh
 • Chuyển giao CHIẾN LƯỢC KINH DOANH độc quyền GYMASTER

 

 

Setup phòng gym hiệu quả

Mang đến giải pháp trọn gói A-Z

 

CHI TIẾT DỊCH VỤ SETUP PHÒNG GYM  - GYMASTER

  Để có được chất lượng Setup phòng gym & hiệu quả kinh doanh của khách hàng, chúng tôi thực hiện theo quy trình chi tiết với 10 BƯỚC CHUYÊN NGHIỆP  

1.Khảo sát thị trường

Sau khi tiếp nhận thông tin, mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện việc khảo sát thị trường xung quanh khu vực kinh doanh phòng gym của bạn. Từ đó đưa ra những phương án đầu tư hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả kinh doanh phòng gym.  

 2. Chọn mặt bằng (tùy trường hợp)

Đối với những khách hàng đã có sẵn mặt bằng chúng tôi sẽ bỏ quan bước này, tuy nhiên đối với khách hàng đang cần sự tư vấn về việc lựa chọn mặt bằng, chúng tôi sẽ xem xét đánh giá sư tiềm năng và đưa phương án tối ưu nhất cho bạn.  

Setup phòng gym hiệu quả

Chỉ cần 50m2 bạn đã có thể kinh doanh phòng tập gym

 

 

3. Chọn mô hình kinh doanh

  Dựa vào thông tin khảo sát và mong muốn, ngân sách của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra các mô hình kinh doanh phòng gym phù hợp. Hiện nay có 3 mô hình kinh doanh phổ biến, mỗi loại sẽ có những đặc tính khác nhau. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành chúng tối sẽ đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng.  

Setup phòng gym hiệu quả

Tư vấn lựa chọn mô hình kinh doanh

 

4. Phân loại chi phí đầu tư

  Sau khi thống nhất mô hình kinh doanh phòng gym, chúng tôi sẽ phân loại những khoảng chi phí khách hàng cần đầu tư, ở bước này chúng tôi sẽ giúp bạn cân đối ngân sách để tối ưu chi phí và mang lại hiệu quả đầu tư, kinh doanh tốt nhất.  

5. Lựa chọn thiết bị phù hợp.

  Dựa vào môt hình và ngân sách của khách hàng, mang đến những dòng sản phẩm, thiết bị phòng gym phù hợp và  chất lượng. Đồng thời với lợi thế Gymaster là nhà nhập khẩu và phan phối các hãng thiết bị gym với đủ các phân khúc, khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ về giá lên đến 20% chi phí thiết bị.  

Thiết bị phòng gym có thể kinh doanh lâu dài

 

 

6.Thiết kế mặt bằng xây dựng.

  Tư vấn phong cách thiết kế phòng gym theo đúng thị thiếu, xu hướng được ưa chuộng và khac biệt giúp tạo ấn tượng trong tâm trí khách đến tập, cũng như tạo thế mạnh cạnh tranh so với đối thủ cạnh tranh của bạn.  

Setup phòng gym hiệu quả

Thiết kế phòng gym đẹp là điểm thu hút học viên tương lai

 

7.Bố trí lắp đặt thiết bị.

  Phòng tập gym chất lượng ngoài việc thiết bị tập chất lượng thì việc bố trí khoa học hợp lý cũng rất quan trọng, hiểu được điều đó chúng tôi sẽ tư vấn và lắp đặt thiết bị gym một cách tốt nhất, mang đến chất lượng dịch vụ gym của bạn trong mắt khách hàng.  

Seup phòng gym hiệu quả

Lắp đặt và bố trí thiết bị gym khoa học

 

 

8. Cung cấp giải pháp nhân sự.

  Nhân sự luôn là vấn đề đau đầu đối với người làm kinh doanh ở bất kỳ lĩnh vực nào, ngành kinh doanh gym cũng không ngoại lệ, do đó chung tôi sẽ mang đến các giải pháp nhân sự hoặc có thể trực tiếp tìm và cung cấp đội ngũ nhân sự chất lượng cho quý khách hàng.  

9. Quy trình vận hành hiệu quả

  Nếu phòng gym không có một quy trình vận hành tốt sẽ rất khó để có thể hoạt động hiệu quả và phát triển lâu dài. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng Quy trình vận hành phòng gym hiệu quả và đã được kiểm chứng thực tế. Có những buổi training trực tiếp với chuyên gia giúp khách hàng nắm được các cách vận hành tốt nhất, đồng thời trong suốt quá trình kinh doanh của khách hàng, chúng tôi sẽ theo sát và có những thay đổi kịp thời để phù hợp, hiệu quả theo thời gian.  

Setup phòng gym hiệu quả

Quy trình vận hành kinh hiệu quả

 

 

10. Chuyển giao chiến lược kinh doanh độc quyền bởi Gymaster

  Chiến lược kinh doanh vô cùng quan trọng, kinh doanh phòng gym cũng cần một định hướng phát triển, chiến lược rõ ràng. Gymaster sẽ chuyển giao đến quy khách hàng các chiến lược kinh doanh được đút kết dựa trên kinh nghiệm thực tế nhiều năm kinh doanh trong ngành. Từ đó khách hàng sẽ điều chỉnh để phù hợp với định hướng riêng của, trong quá trình đó chúng tôi luôn sát cánh, hỗ trợ quý khách hàng.  

Setup phòng gym hiệu quả

Chuyển giao chiến lược kinh doanh chuẩn Gymaster

 

 

 VIDEO GIỚI THIỆU VỀ GYMASTER

  ----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------  

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

 

  [contact-form-7 id="9460" title="Tư Vấn Miễn Phí Form Blog"]  

Tại sao nên chọn dịch vụ setup phòng gym của Gymaster ?

  Gymaster một cái tên không quá xa lạ trong lĩnh vực kinh doanh Gym nói chung và dịch vụ setup phòng gym nói riêng. Gymaster mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và sự an tâm nhờ vào các tiêu chí chất lượng sau:  

* Với hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực Gym

  Gymaster tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh gym sở hữu hệ thống kinh doanh phòng gym chất lượng, chuyên phân phối đa dạng, đầy đủ các dòng sản phẩm gym và có nhiều giải pháp kinh doanh gym hiệu quả được thử nghiệm thực chiến.  

* Dịch vụ setup gym trọn gói A – Z

  Gymaster mang đến cho khách hàng đầy đủ các giải pháp liên quan đến setup và vận hành kinh doanh bao gồm thủ tục pháp lý, thiết kế, bố trí, thi công, thương hiệu,…  

* Cung cấp giải pháp kinh doanh gym hiệu quả

  Tích lũy từ nhiều năm kinh doanh thực tế trong lĩnh vực Gym, chúng tôi sẽ chia sẻ lại những công thức bí quyết để kinh doanh thành công và xây dựng cho khách hàng những chính sách vận hành hiệu quả đã được kiểm chứng.  

* Tối ưu và tiết kiệm chi phí đầu tư của khách hàng.

  Hiểu được sự quan tâm rất lớn của khách hàng đối với chi phí đầu tư, chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp tiết kiệm và tối ưu ngân sách nhất có thể nhưng vẫn mang lại chất lượng kinh doanh  

* Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm

  Gymaster với phương châm “Tận tâm phục vụ” đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ tư vấn chi tiết cụ thể các vấn đề khách hàng đang quan tâm  

* Nhà phân phối sản phẩm gym uy tín với đầy đủ các chính sách bảo hành

  Gymaster nhà phân phối chuyên cung cấp những sản phẩm, thiết bị phòng gym uy tín chất lượng, có đầy đủ các chính sách bảo hành hậu mãi. Với lợi thê này chúng tối tự tin mang đến cho khách hàng những thiết bị chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.  

* Setup và tư vấn cho hơn 200 phòng gym kinh doanh thành công trên toàn quốc.

  Không ngừng nổ lực và phát triển, nhằm nghiên cứu đưa ra những giải pháp kinh doanh ngày càng tốt hơn, giúp các đối tác phòng gym của Gymaster sẽ ngày càng pháp triển và thành công không ngừng.  

 

 

CÁC DỰ ÁN TƯ VẤN SETUP PHÒNG GYM THÀNH CÔNG

 

 

GYMASTER - setup thành công dự án URban Fitness Studio

 

 

Gymaster -  setup thành công dự án Gym Fitness HQ

 

 

GYMASTER - Setup và tư vấn thành công dự án Sapphire Gym

 

 

GYMASTER - Setup và tư vấn thành công dự án BODYLAB FITNESS & YOGA

  DỊCH VỤ SETUP GYM TẠI GYMASTER Dịch vụ setup phòng gym Trọn Gói A-Z tại Gymaster Dịch vụ setup phòng gym tại nhà  THAM KHẢO CÁC BÀI VIẾT VỀ SETUP PHÒNG GYM HIỆU QUẢ:  

 • Mở phòng gym cần những gì [mới nhất 2020] Tại Đây
 • Chi phí mở phòng gym bình dân kinh doanh hiệu quả Tại Đây
 • Kinh phí mở phòng gym chất lượng là bao nhiêu. Tại Đây
 • Kinh nghiệm mở phòng gym cho người mới bắt đầu Tại đây
 • 3 Điều cần lưu ý khi mở phòng gym mới 2020
icon

Giao hàng - Lắp đặt thần tốc

Miễn phí vận chuyển, lắp đặt
icon

Setup Gym từ A-Z

Chuyển giao mô hình kinh doanh Gym thành công
icon

Đồng hành trọn đời

Luôn đồng hành trong kinh doanh cùng với các chủ đầu tư
icon

Huấn luyện đội ngũ

Đào tạo đội ngũ nhận sự vận hành phòng Gym chuyên nghiệp
popup

Số lượng:

Tổng tiền: