Giải quyết vấn đề nhân sự khi kinh doanh phòng gym.

Thứ Wed,
28/07/2021
Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU NGUỒN SỐNG VIỆT

Bài viết liên quan

Nhân sự luôn là nỗi đau đầu đối với các doanh nghiệp kinh doanh ở bất kỳ ngành nào. Ngành kinh doanh gym cũng không ngoại lệ. Các chủ phòng gym thường gặp khó khăn trong các khâu trong mảng nhân sự như tìm kiếm nguồn nhân sự chất lượng, đào tạo đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp về chuyên môn và tận tình trong việc tư vấn chăm sóc khách hàng. Là người đại diện doanh nghiệp tương tác, trao đổi trực tiếp với khách hàng do đó việc đầu tư xây dựng quy trình vận hành phòng gym và đội ngũ nhân viên vô cùng quan trọng.

Cách giải quyết các vấn đề nhân sự trong kinh doanh phòng gym.

Tìm kiếm nhân sự chất lượng.

Tuyển dụng hiện nay ngày càng khó khăn hơn rất nhiều, vì các phòng gym mở lên tương đối nhiều, các PT thì lại có nhiều định hướng khác nhau, có người mở phòng tập cá nhân, có người làm huấn luyện viên online, và còn nhiều hình thức khác đồng thời số lượng huấn luyện viên thể hình tại mỗi khu vực không quá nhiều, do đó tìm một người vừa có kinh nghiệm chuyên môn cao và phù hợp với mô hình của bạn là đều khá khó khăn. Tuy nhiên mặc dù khó tìm nhưng có một số nguồn các chủ đầu tư có thể tận dụng để việc tìm kiếm dễ dàng hơn.

  • Các trang tìm việc làm
  • Các hội nhóm facebook về việc làm cho huấn luyện viên
  • Các hội nhóm thể hình tại khu vực của bạn
  • Các trường đào tạo huấn luyện viên thể hình
  • Mối quan hệ xung quanh.
  • Xây dựng quy trình vận hành, đào tạo nhân sự

Xây dựng quy trình vận hành, đào tạo nhân sự

là vấn đề cốt lõi để giúp cho phòng gym của bạn được điều hành một cách trơn tru và chuyên nghiệp hơn trong mắt của khách hàng. Để có thể xây dựng một quy trình vận hành hoàn thiện, hiệu quả đòi hỏi phải có nhiều kinh nghiệm trong ngành gym nói chung và kinh doanh phòng gym nói riêng. Vì các quy trình vận hành sẽ những quy trình hoạt động phòng gym hằng ngày, bên cạnh đó là việc xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình kinh doanh, do đó sẽ rất khó nếu bạn chưa có kinh nghiệm về ngành gym, bán sẽ không biết phải dựa vào đâu để đưa ra các quy trình. Để có thể xây dựng quy trình vận hành hiệu quả, buộc các chủ phòng gym phải dành nhiều thơi gian để tìm hiểu, học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước, cũng như trong thời gian đầu không ngừng thay đổi cải thiện, các quy trình để phù hợp nhất có thể  cho phòng gym.

Đào tạo đội ngũ nhân viên

Sau khi đã hoàn thành quy trình vận hành thì việc tiếp theo đó là đào tạo đội ngũ nhân viên thực hiện theo quy trình đã xây dựng. Bên cạnh đó thái độ, sự tận tình khi tư vấn khách hàng cũng cần được chú trọng và thường xuyên theo sát, cải thiện chất lượng, bằng các khảo sát định kỳ về chất lượng dịch vụ từ khách hàng và đưa các giải pháp kịp thời, cũng như phát huy nếu được khách hàng đánh giá cao.

icon

Giao hàng - Lắp đặt thần tốc

Miễn phí vận chuyển, lắp đặt
icon

Setup Gym từ A-Z

Chuyển giao mô hình kinh doanh Gym thành công
icon

Đồng hành trọn đời

Luôn đồng hành trong kinh doanh cùng với các chủ đầu tư
icon

Huấn luyện đội ngũ

Đào tạo đội ngũ nhận sự vận hành phòng Gym chuyên nghiệp
popup

Số lượng:

Tổng tiền: