Kinh doanh gì sau dịch 2021

Thứ Wed,
27/10/2021
Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU NGUỒN SỐNG VIỆT

Bài viết liên quan

Một khoảng thời gian sau dịch, kinh tế bị tổn thất nặng nề. Tuy nhiên đây cũng là cơ hội để bạn đoán đầu xu hướng, đáp ứng những nhu cầu cần thiết của xã hội trong thời kỳ bình thường mới sau dịch. Nếu bạn đang tìm kiếm một lĩnh vực phù hợp để kinh doanh thì bài viết này sẽ đưa cho bạn một ý tưởng phù hợp

Kinh doanh gì sau dịch 2020 Kinh doanh gì sau dịch 2020

Nhu cầu mới sau dịch như thế nào?

Để đưa ra một nhóm ngành cần dựa trên nhu cầu thực tế của xã hội. Một trong những điều mà có lẽ được nhiều người chú trọng hơn rất nhiều đó là sức khoẻ. Với mong muốn cải thiện nâng cao sức đề kháng nhằm tránh những dịch bệnh trong tương lai

Để cải thiện sức khoẻ thì một số yếu tố bên ngoài liên quan như

 • Lối sống
 • Dinh dưỡng
 • Tập luyện

Dựa trên những khía cạnh đó của nhu cầu để đưa ra một ngành kinh doanh đáp ứng toàn diện

Ngành kinh doanh đúng xu hướng năm 2020

Dựa trên những phân tích trên thì. Ngành Gym sẽ là nhành bao trùm tất cả những yếu tố trên một cách toàn diện. Hãy cùng phân tích tại sao ngành gym lại đáp ứng toàn diện các khía cạnh trên

 Về lối sống

Kinh doanh gym bên cạnh việc chỉ tập luyện thì bên cạnh đó cũng giúp khách hàng thay đổi lối sống, bằng cách xây dựng các dịch vụ mang đến giải pháp cải thiện phong cách sống mang đến hiệu quả cải thiện sức khỏe và vẻ đẹp ngoại hình.

Dinh dưỡng 

Xây dựng các dịch vụ giải pháp dinh dưỡng, thay đổi ngoại hình. Mang đến các chế độ ăn phù hợp cho cá nhân từng người

Đồng thời cung cấp những loại thực phẩm, thức uống dinh dưỡng cho khách hàng

Tập luyện

Điều này thì chắc chắn không thể thiếu trong việc kinh doanh phòng gym. Tuy nhiên để luyện tập hiệu quả thì cần một chế độ tập luyện rõ ràng và đúng với mục đích cá nhân mỗi người. Dựa trên nhu cầu cụ thể đó bạn có thể xây dựng cho khách hàng một dịch vụ đáp ứng đúng nhu cầu

Kinh doanh phòng gym hoàn toàn dễ dàng đáp ứng các khía cạnh, nhu cầu của khách hàng thông qua các dịch vụ cụ thể

5 Bước lập kế hoạch kinh doanh phòng gym.

1.Lựa chọn vị trí kinh doanh.

Đối với việc lựa chọn vị trí kinh doanh sẽ có 2 trường hợp, một là đã có sẵn diện tích kinh doanh và trường hợp đang tìm vị trí kinh doanh phòng gym phù hợp. Đối với trường hợp đang tìm kiếm mặt bằng kinh doanh thì nên chú trọng đến mật độ dân cư và mức tiêu dùng của người dân trong khu vực, để từ đó đưa ra quyết định lựa chọn. Dựa vào 2 yếu tố trên để lựa chọn vị trí kinh doanh sẽ giúp bạn có được những lợi thế, cũng như lấy đó là cơ sở để có thể đưa ra các quyết định tốt hơn.

Lựa chọn vị trí kinh doanh phòng gym

2.Quyết định mô hình kinh doanh phù hợp

Dựa vào khu vực dân cư và diện tích mặt bằng bạn đã chọn, từ đó liệt kê các dịch vụ tại phòng gym bạn có ý định kinh doanh. Thông thường sẽ có 3 mô hình kinh doanh phổ biến hiện nay bao gồm: Bình Dân, Tầm Trung, Cao Cấp. Ở mỗi loại mô hình kinh doanh sẽ có những khác biệt nhất định. Đối với mô hình bình dân: Chỉ đơn thuần là kinh doanh gym, nguồn thu đến từ học viên đăng ký tập luyện Mô hình Tầm trung: Với mô hình tầm trung ngoài việc kinh doanh dịch vụ gym, có thể kết hợp nhiều loại dịch vụ rèn luyện sức khỏe khác như: Yoga, Dancing, Kickboxing,.. Cùng với các dịch vụ huấn luyện cá nhân Mô hình cao cấp: Đòi hỏi đầu tư chất lượng thiết bị cao cấp, không gian luyện tập sang trọng, với đầy đủ các dịch vụ luyện tập rèn luyện sức khỏe. Nguồn thu từ các dịch vụ tại phòng gym cao cấp tương đối lớn và lợi nhuận tốt so với 2 mô hình còn lại

Quyết định lựa chọn mô hình kinh doanh phòng gym[/caption]

3.Lựa chọn dòng thiết bị, trang trí không gian phòng tập.

Tùy vào mô hình kinh doanh bạn nên lựa chọn những dòng thiết bị gym phù hợp, đồng thời cần tham khảo ý kiến nhiều người có kinh nghiệm, để có cái nhìn tổng thể về các dòng thiết bị từ đó có những quyết định đầu tư phù hợp. Đối với những mô hình phòng gym tầm trung và cao cấp việc bố trí, trang trí không gian phòng tập cũng vô cùng quan trọng. Cần lựa chọn một chủ đề để trang trí cho phòng gym nhằm tạo ra nét riêng biệt cho phòng gym, cũng như tạo sự ấn tượng cho khách hàng đến luyện tập.

4.Xây dựng mô hình vận hành phòng gym chuyên nghiệp.

Một điều vô cùng quan trọng thể hiện sự chuyên nghiệp và chất lượng đối với dịch vụ phòng gym của bạn. Đồng thời một quy trình vận hành hiệu quả sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian xử lý, theo dõi và quản lý các nguồn thu chi và nhân viên, ngoài ra có thể linh động tạo các gói chương trình tập luyện hấp dẫn thu hút sự quan tâm của khách hàng.

5.Chiến lược kinh doanh & marketing hiệu quả.

Để việc kinh doanh đạt hiệu quả, việc lên một chiến lược kinh doanh và các chương trình marketing để thu hút khách hàng quan tâm đến dịch vụ phòng gym của bạn là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên để lên một chiến lược kinh doanh sẽ đòi hỏi bạn dành rất nhiều thời gian để có thể phân tích khách hàng tiềm năng trong khu vực, đồng thời là những đối thủ cạnh tranh quanh khu vực. Từ đó sẽ xây dựng nên những chiến lược kinh doanh phù hợp đồng thời thiết kế các gói tập hấp dẫn đám ứng đúng nhu cầu tập luyện của khách hàng xung quanh trong khu vực.

Xây dựng chiến lược kinh doanh và marketing hiệu quả[/caption]

GYMASTER - ĐƠN VỊ SETUP PHÒNG GYM HIỆU QUẢ TRỌN GÓI A - Z

Chúng tôi mang đến khách hàng dịch vụ Setup phòng gym chuyên nghiệp, với tiêu chí tiết kiệm tối ưu chi phí đầu tư và chất lượng kinh doanh phòng gym đạt chuẩn. Phục vụ khách hàng trên toàn quốc với 2 trụ sở ở Hà Nội và TP.HCM

KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC GÌ ?

 • Tiết kiệm chi phí ĐẦU TƯ SETUP PHÒNG GYM chỉ với 200 triệu
 • Tiết kiệm kinh phí THIẾT KẾ phòng gym
 • Tối ưu chi phí THIẾT BỊ hỗ trợ lên đến 20%
 • Tối ưu chi phí NHÂN SỰ
 • ĐÁNH GIÁ dự án kế hoạch phòng gym của bạn
 • Giải pháp VẬN HÀNH HIỆU QUẢ tối ưu chi phí kinh doanh
 • Chuyển giao CHIẾN LƯỢC KINH DOANH độc quyền GYMASTER

Setup phòng gym hiệu quả Mang đến giải pháp trọn gói A-Z

CHI TIẾT DỊCH VỤ SETUP PHÒNG GYM  - GYMASTER

Để có được chất lượng Setup phòng gym & hiệu quả kinh doanh của khách hàng, chúng tôi thực hiện theo quy trình chi tiết với 10 BƯỚC CHUYÊN NGHIỆP

1.Khảo sát thị trường

Sau khi tiếp nhận thông tin, mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện việc khảo sát thị trường xung quanh khu vực kinh doanh phòng gym của bạn. Từ đó đưa ra những phương án đầu tư hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả kinh doanh phòng gym.

 2. Chọn mặt bằng (tùy trường hợp)

Đối với những khách hàng đã có sẵn mặt bằng chúng tôi sẽ bỏ quan bước này, tuy nhiên đối với khách hàng đang cần sự tư vấn về việc lựa chọn mặt bằng, chúng tôi sẽ xem xét đánh giá sư tiềm năng và đưa phương án tối ưu nhất cho bạn.

Setup phòng gym hiệu quả Chỉ cần 50m2 bạn đã có thể kinh doanh phòng tập gym

3. Chọn mô hình kinh doanh

Dựa vào thông tin khảo sát và mong muốn, ngân sách của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra các mô hình kinh doanh phòng gym phù hợp. Hiện nay có 3 mô hình kinh doanh phổ biến, mỗi loại sẽ có những đặc tính khác nhau. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành chúng tối sẽ đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng.

Setup phòng gym hiệu quả Tư vấn lựa chọn mô hình kinh doanh

4. Phân loại chi phí đầu tư

Sau khi thống nhất mô hình kinh doanh phòng gym, chúng tôi sẽ phân loại những khoảng chi phí khách hàng cần đầu tư, ở bước này chúng tôi sẽ giúp bạn cân đối ngân sách để tối ưu chi phí và mang lại hiệu quả đầu tư, kinh doanh tốt nhất.

5. Lựa chọn thiết bị phù hợp.

Dựa vào môt hình và ngân sách của khách hàng, mang đến những dòng sản phẩm, thiết bị phòng gym phù hợp và  chất lượng. Đồng thời với lợi thế Gymaster là nhà nhập khẩu và phan phối các hãng thiết bị gym với đủ các phân khúc, khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ về giá lên đến 20% chi phí thiết bị.

[caption id="attachment_4405" align="aligncenter" width="800"] Thiết bị phòng gym có thể kinh doanh lâu dài

6.Thiết kế mặt bằng xây dựng.

Tư vấn phong cách thiết kế phòng gym theo đúng thị thiếu, xu hướng được ưa chuộng và khac biệt giúp tạo ấn tượng trong tâm trí khách đến tập, cũng như tạo thế mạnh cạnh tranh so với đối thủ cạnh tranh của bạn.

Setup phòng gym hiệu quả Thiết kế phòng gym đẹp là điểm thu hút học viên tương lai

7.Bố trí lắp đặt thiết bị.

Phòng tập gym chất lượng ngoài việc thiết bị tập chất lượng thì việc bố trí khoa học hợp lý cũng rất quan trọng, hiểu được điều đó chúng tôi sẽ tư vấn và lắp đặt thiết bị gym một cách tốt nhất, mang đến chất lượng dịch vụ gym của bạn trong mắt khách hàng.

Seup phòng gym hiệu quả Lắp đặt và bố trí thiết bị gym khoa học

8. Cung cấp giải pháp nhân sự.

Nhân sự luôn là vấn đề đau đầu đối với người làm kinh doanh ở bất kỳ lĩnh vực nào, ngành kinh doanh gym cũng không ngoại lệ, do đó chung tôi sẽ mang đến các giải pháp nhân sự hoặc có thể trực tiếp tìm và cung cấp đội ngũ nhân sự chất lượng cho quý khách hàng.

9. Quy trình vận hành hiệu quả

Nếu phòng gym không có một quy trình vận hành tốt sẽ rất khó để có thể hoạt động hiệu quả và phát triển lâu dài. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng Quy trình vận hành phòng gym hiệu quả và đã được kiểm chứng thực tế. Có những buổi training trực tiếp với chuyên gia giúp khách hàng nắm được các cách vận hành tốt nhất, đồng thời trong suốt quá trình kinh doanh của khách hàng, chúng tôi sẽ theo sát và có những thay đổi kịp thời để phù hợp, hiệu quả theo thời gian.

Setup phòng gym hiệu quả Quy trình vận hành kinh hiệu quả[/caption]

10. Chuyển giao chiến lược kinh doanh độc quyền bởi Gymaster

Chiến lược kinh doanh vô cùng quan trọng, kinh doanh phòng gym cũng cần một định hướng phát triển, chiến lược rõ ràng. Gymaster sẽ chuyển giao đến quy khách hàng các chiến lược kinh doanh được đút kết dựa trên kinh nghiệm thực tế nhiều năm kinh doanh trong ngành. Từ đó khách hàng sẽ điều chỉnh để phù hợp với định hướng riêng của, trong quá trình đó chúng tôi luôn sát cánh, hỗ trợ quý khách hàng.

Setup phòng gym hiệu quả Chuyển giao chiến lược kinh doanh chuẩn Gymaster

 VIDEO GIỚI THIỆU VỀ GYMASTER

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Tại sao nên chọn dịch vụ setup phòng gym của Gymaster ?

Gymaster một cái tên không quá xa lạ trong lĩnh vực kinh doanh Gym nói chung và dịch vụ setup phòng gym nói riêng. Gymaster mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và sự an tâm nhờ vào các tiêu chí chất lượng sau:

* Với hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực Gym

Gymaster tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh gym sở hữu hệ thống kinh doanh phòng gym chất lượng, chuyên phân phối đa dạng, đầy đủ các dòng sản phẩm gym và có nhiều giải pháp kinh doanh gym hiệu quả được thử nghiệm thực chiến.

* Dịch vụ setup gym trọn gói A – Z

Gymaster mang đến cho khách hàng đầy đủ các giải pháp liên quan đến setup và vận hành kinh doanh bao gồm thủ tục pháp lý, thiết kế, bố trí, thi công, thương hiệu,…

* Cung cấp giải pháp kinh doanh gym hiệu quả

Tích lũy từ nhiều năm kinh doanh thực tế trong lĩnh vực Gym, chúng tôi sẽ chia sẻ lại những công thức bí quyết để kinh doanh thành công và xây dựng cho khách hàng những chính sách vận hành hiệu quả đã được kiểm chứng.

* Tối ưu và tiết kiệm chi phí đầu tư của khách hàng.

Hiểu được sự quan tâm rất lớn của khách hàng đối với chi phí đầu tư, chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp tiết kiệm và tối ưu ngân sách nhất có thể nhưng vẫn mang lại chất lượng kinh doanh

* Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm

Gymaster với phương châm “Tận tâm phục vụ” đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ tư vấn chi tiết cụ thể các vấn đề khách hàng đang quan tâm

* Nhà phân phối sản phẩm gym uy tín với đầy đủ các chính sách bảo hành

Gymaster nhà phân phối chuyên cung cấp những sản phẩm, thiết bị phòng gym uy tín chất lượng, có đầy đủ các chính sách bảo hành hậu mãi. Với lợi thê này chúng tối tự tin mang đến cho khách hàng những thiết bị chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

* Setup và tư vấn cho hơn 200 phòng gym kinh doanh thành công trên toàn quốc.

Không ngừng nổ lực và phát triển, nhằm nghiên cứu đưa ra những giải pháp kinh doanh ngày càng tốt hơn, giúp các đối tác phòng gym của Gymaster sẽ ngày càng pháp triển và thành công không ngừng.

CÁC DỰ ÁN TƯ VẤN SETUP PHÒNG GYM THÀNH CÔNG

GYMASTER - setup thành công dự án URban Fitness Studio

Gymaster -  setup thành công dự án Gym Fitness HQ

GYMASTER - Setup và tư vấn thành công dự án Sapphire Gym

GYMASTER - Setup và tư vấn thành công dự án BODYLAB FITNESS & YOGA

DỊCH VỤ SETUP GYM TẠI GYMASTER

Dịch vụ setup phòng gym Trọn Gói A-Z tại Gymaster

Dịch vụ setup phòng gym tại nhà 

THAM KHẢO CÁC BÀI VIẾT VỀ SETUP PHÒNG GYM HIỆU QUẢ:

 • Mở phòng gym cần những gì [mới nhất 2020] Tại Đây
 • Chi phí mở phòng gym bình dân kinh doanh hiệu quả Tại Đây
 • Kinh phí mở phòng gym chất lượng là bao nhiêu. Tại Đây
 • Kinh nghiệm mở phòng gym cho người mới bắt đầu Tại đây
 • 3 Điều cần lưu ý khi mở phòng gym mới 2020 Tại đây

ĐỂ MUA THIẾT BỊ GYM – SETUP PHÒNG GYM – MỞ PHÒNG GYM – KINH DOANH GYM THÀNH CÔNG

Hãy đến với Gymaster – Chuyên gia cung cấp và lắp đặt thiết bị phòng Gym trên Toàn quốc

Hotline: 0931 458 898 | Website: project.gymaster.vn | tigersport.vn Trụ sở chính: Số 233A-235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM Văn phòng: 109 Phố Trung Hòa, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

icon

Giao hàng - Lắp đặt thần tốc

Miễn phí vận chuyển, lắp đặt
icon

Setup Gym từ A-Z

Chuyển giao mô hình kinh doanh Gym thành công
icon

Đồng hành trọn đời

Luôn đồng hành trong kinh doanh cùng với các chủ đầu tư
icon

Huấn luyện đội ngũ

Đào tạo đội ngũ nhận sự vận hành phòng Gym chuyên nghiệp
popup

Số lượng:

Tổng tiền: