Kinh doanh phòng gym - CÁCH XÁC ĐỊNH TỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG

Thứ Mon,
27/12/2021
Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU NGUỒN SỐNG VIỆT

Bài viết liên quan

Kinh doanh phòng gym một trong những xu hướng đầu tư trong những năm trở lại đây, trước xu hướng nhu cầu ngày càng nhiều người quan tâm đến sức khỏe, tìm đến các phòng gym để tập luyện xây dựng một thói quen rèn luyền mỗi ngày. Tuy nhiên trước một nhu cầu vô cùng lớn của xã hội đối với ngành gym, thì không phải chỉ cần mở phòng gym kinh doanh sẽ đạt được doanh thu và lợi nhuận lớn, mà cần phải có một chiến lược, định hướng kinh doanh lâu dài, tỉ mỉ, một trong những điều quan trọng để đưa ra chiến lược phù hợp hiệu quả thì việc xác định đối tượng khách hàng mục tiêu giúp cho bạn dễ dàng đưa ra những quyết định đầu tư phù hợp cũng như tối ưu được kinh phí trong giai đoạn đầu. Để xác định một đối tượng khách hàng mục tiêu phù hợp với việc kinh doanh phòng gym của bạn cần có những tiêu chí và cách thức phù hợp để có đủ dữ liệu để có cái nhìn đầy đủ về tình hình khách hàng trong khu vực

CÁC TIÊU CHÍ XÁC ĐỊNH TỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG MỤC TIÊU

Khảo sát địa điểm kinh doanh

Điều đầu tiên trước khi đưa ra quyết định lựa chọn một khu vực kinh doanh hoặc đánh giá liệu khu vực này có phù hợp với định hướng kinh doanh phòng gym của bạn, việc khảo sát địa điểm kinh doanh là vô cùng quan trọng, giúp bạn hiểu rõ, chính xác mức độ nhu cầu khách hàng trong khu vực, phân khúc và mức độ chi trả cho dịch vụ phòng gym, từ đó có được cái nhìn tổng quan và xem xét độ phù hợp với mô hình phòng gym mà bạn muốn hướng đến, Việc khảo sát sẽ cho bạn có cái nhìn cụ thể và thực tế hơn, nhiều người đã bỏ qua bước này để dẫn đến thực hiện dựa trên những ý kiến chủ quan từ chính những nhà đầu tư hoặc chính bạn nên khi bước vào kinh doanh sẽ không phù hợp với nhu cầu của khách hàng trong khu vực, từ đó phần nào tác động đến hiệu quả kinh doanh và đôi khi bạn cần tốn thêm chi phí để thay đổi mô hình để phù hợp với khu vực kinh doanh.

Xác định rõ tiềm lực nội tại trong kinh doanh

Hiểu rõ nội lực của chính mình - một trong những điều quan trọng trong kinh doanh nói chung và kinh doanh phòng gym nói riêng đó là hiểu rõ về nội lực tài chính và khả năng của nhà đầu tư, vận hành để đưa ra mô hình phòng gym phù hợp với năng lực triển khai vận hành. Do đó hiểu rõ nội lực sẽ giúp bạn chọn ra môt hình phòng gym thuộc  phân khúc phù hợp điều này giúp phòng gym của bạn đáp ứng tốt nhu cầu dịch vụ của khách hàng thuộc phân khúc đó, giúp việc kinh doanh có định hướng phát triển lâu dài hơn trong tương lai. Việc chọn một phân khúc nào ngoài khả năng tài chính và năng lực của bạn sẽ dẫn đến việc kinh doanh gặp không ít những khó khăn đặc biệt trong giai đoạn bắt đầu, nên chọn đúng một phân khúc kinh doanh phòng gym sẽ giúp bạn có nền tảng dịch vụ tốt cho sự phát triển dài hạn trong tương lai.

Tìm hiểu đối thủ cạnh tranh trong khu vực

Trong quá trình đưa ra quyết định phân khúc đối tượng khách hàng cũng như mô hình kinh doanh phòng gym phù hợp, việc tìm hiểu phân tích đối thủ cạnh tranh trong khu vực sẽ giúp bạn có bước chuẩn bị cho việc cạnh tranh tốt nhất, từ đó bạn sẽ có chiến lược kinh doanh có khả năng cạnh tranh tốt nhất, cũng như tối ưu kinh phí đầu tư. Nếu tìm lực và khả năng của bạn tốt hơn đối thủ, cũng như tìm hiểu được những khuyết điểm chưa được cải thiện tốt từ đối thủ, để từ đó tăng cao khả năng cạnh tranh cũng như có được lợi thế từ giai đoạn ban đầu so với đối thủ.

Định hướng kinh doanh rõ ràng.

Xác định đối tượng khách hàng mục tiêu cần xuất phát từ chính định hướng kinh doanh của nhà đầu tư, nhà phát triển chiến lược, một chiến lược đã xác định rõ đối tượng khách hàng mong muốn hướng đến, do đó việc tiếp theo chỉ cần tìm khu vực có đối tượng khách hàng mục tiêu phù hợp. Điều này giúp bạn dễ dàng tạo ra hiệu quả kinh doanh ngay từ giai đoạn đầu, vì đã được chuẩn bị một cách chỉnh chu theo một định hướng lâu dài, sẽ mang đến cho khách hàng của bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất và tạo nền tảng tốt giúp phát triển việc kinh doanh phòng gym một cách lâu dài.

GYMASTER - ĐƠN VỊ SETUP PHÒNG GYM HIỆU QUẢ TRỌN GÓI A - Z

Chúng tôi mang đến khách hàng dịch vụ Setup phòng gym chuyên nghiệp, với tiêu chí tiết kiệm tối ưu chi phí đầu tư và chất lượng kinh doanh phòng gym đạt chuẩn. Phục vụ khách hàng trên toàn quốc với 2 trụ sở ở Hà Nội và TP.HCM

KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC GÌ ?

 • Tiết kiệm chi phí ĐẦU TƯ SETUP PHÒNG GYM chỉ với 200 triệu
 • Tiết kiệm kinh phí THIẾT KẾ phòng gym
 • Tối ưu chi phí THIẾT BỊ hỗ trợ lên đến 20%
 • Tối ưu chi phí NHÂN SỰ
 • ĐÁNH GIÁ dự án kế hoạch phòng gym của bạn
 • Giải pháp VẬN HÀNH HIỆU QUẢ tối ưu chi phí kinh doanh
 • Chuyển giao CHIẾN LƯỢC KINH DOANH độc quyền GYMASTER

Setup phòng gym hiệu quả Mang đến giải pháp trọn gói A-Z

CHI TIẾT DỊCH VỤ SETUP PHÒNG GYM  - GYMASTER

Để có được chất lượng Setup phòng gym & hiệu quả kinh doanh của khách hàng, chúng tôi thực hiện theo quy trình chi tiết với 10 BƯỚC CHUYÊN NGHIỆP

1.Khảo sát thị trường

Sau khi tiếp nhận thông tin, mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện việc khảo sát thị trường xung quanh khu vực kinh doanh phòng gym của bạn. Từ đó đưa ra những phương án đầu tư hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả kinh doanh phòng gym.

 2. Chọn mặt bằng (tùy trường hợp)

Đối với những khách hàng đã có sẵn mặt bằng chúng tôi sẽ bỏ quan bước này, tuy nhiên đối với khách hàng đang cần sự tư vấn về việc lựa chọn mặt bằng, chúng tôi sẽ xem xét đánh giá sư tiềm năng và đưa phương án tối ưu nhất cho bạn.

Setup phòng gym hiệu quả Chỉ cần 50m2 bạn đã có thể kinh doanh phòng tập gym

3. Chọn mô hình kinh doanh

Dựa vào thông tin khảo sát và mong muốn, ngân sách của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra các mô hình kinh doanh phòng gym phù hợp. Hiện nay có 3 mô hình kinh doanh phổ biến, mỗi loại sẽ có những đặc tính khác nhau. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành chúng tối sẽ đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng.

Setup phòng gym hiệu quả Tư vấn lựa chọn mô hình kinh doanh

4. Phân loại chi phí đầu tư

Sau khi thống nhất mô hình kinh doanh phòng gym, chúng tôi sẽ phân loại những khoảng chi phí khách hàng cần đầu tư, ở bước này chúng tôi sẽ giúp bạn cân đối ngân sách để tối ưu chi phí và mang lại hiệu quả đầu tư, kinh doanh tốt nhất.

5. Lựa chọn thiết bị phù hợp.

Dựa vào môt hình và ngân sách của khách hàng, mang đến những dòng sản phẩm, thiết bị phòng gym phù hợp và  chất lượng. Đồng thời với lợi thế Gymaster là nhà nhập khẩu và phan phối các hãng thiết bị gym với đủ các phân khúc, khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ về giá lên đến 20% chi phí thiết bị.

[caption id="attachment_4405" align="aligncenter" width="800"] Thiết bị phòng gym có thể kinh doanh lâu dài

6.Thiết kế mặt bằng xây dựng.

Tư vấn phong cách thiết kế phòng gym theo đúng thị thiếu, xu hướng được ưa chuộng và khac biệt giúp tạo ấn tượng trong tâm trí khách đến tập, cũng như tạo thế mạnh cạnh tranh so với đối thủ cạnh tranh của bạn.

Setup phòng gym hiệu quả Thiết kế phòng gym đẹp là điểm thu hút học viên tương lai

7.Bố trí lắp đặt thiết bị.

Phòng tập gym chất lượng ngoài việc thiết bị tập chất lượng thì việc bố trí khoa học hợp lý cũng rất quan trọng, hiểu được điều đó chúng tôi sẽ tư vấn và lắp đặt thiết bị gym một cách tốt nhất, mang đến chất lượng dịch vụ gym của bạn trong mắt khách hàng.

Seup phòng gym hiệu quả Lắp đặt và bố trí thiết bị gym khoa học

8. Cung cấp giải pháp nhân sự.

Nhân sự luôn là vấn đề đau đầu đối với người làm kinh doanh ở bất kỳ lĩnh vực nào, ngành kinh doanh gym cũng không ngoại lệ, do đó chung tôi sẽ mang đến các giải pháp nhân sự hoặc có thể trực tiếp tìm và cung cấp đội ngũ nhân sự chất lượng cho quý khách hàng.

9. Quy trình vận hành hiệu quả

Nếu phòng gym không có một quy trình vận hành tốt sẽ rất khó để có thể hoạt động hiệu quả và phát triển lâu dài. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng Quy trình vận hành phòng gym hiệu quả và đã được kiểm chứng thực tế. Có những buổi training trực tiếp với chuyên gia giúp khách hàng nắm được các cách vận hành tốt nhất, đồng thời trong suốt quá trình kinh doanh của khách hàng, chúng tôi sẽ theo sát và có những thay đổi kịp thời để phù hợp, hiệu quả theo thời gian.

Setup phòng gym hiệu quả Quy trình vận hành kinh hiệu quả[/caption]

10. Chuyển giao chiến lược kinh doanh độc quyền bởi Gymaster

Chiến lược kinh doanh vô cùng quan trọng, kinh doanh phòng gym cũng cần một định hướng phát triển, chiến lược rõ ràng. Gymaster sẽ chuyển giao đến quy khách hàng các chiến lược kinh doanh được đút kết dựa trên kinh nghiệm thực tế nhiều năm kinh doanh trong ngành. Từ đó khách hàng sẽ điều chỉnh để phù hợp với định hướng riêng của, trong quá trình đó chúng tôi luôn sát cánh, hỗ trợ quý khách hàng.

Setup phòng gym hiệu quả Chuyển giao chiến lược kinh doanh chuẩn Gymaster

 VIDEO GIỚI THIỆU VỀ GYMASTER

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Tại sao nên chọn dịch vụ setup phòng gym của Gymaster ?

Gymaster một cái tên không quá xa lạ trong lĩnh vực kinh doanh Gym nói chung và dịch vụ setup phòng gym nói riêng. Gymaster mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và sự an tâm nhờ vào các tiêu chí chất lượng sau:

* Với hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực Gym

Gymaster tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh gym sở hữu hệ thống kinh doanh phòng gym chất lượng, chuyên phân phối đa dạng, đầy đủ các dòng sản phẩm gym và có nhiều giải pháp kinh doanh gym hiệu quả được thử nghiệm thực chiến.

* Dịch vụ setup gym trọn gói A – Z

Gymaster mang đến cho khách hàng đầy đủ các giải pháp liên quan đến setup và vận hành kinh doanh bao gồm thủ tục pháp lý, thiết kế, bố trí, thi công, thương hiệu,…

* Cung cấp giải pháp kinh doanh gym hiệu quả

Tích lũy từ nhiều năm kinh doanh thực tế trong lĩnh vực Gym, chúng tôi sẽ chia sẻ lại những công thức bí quyết để kinh doanh thành công và xây dựng cho khách hàng những chính sách vận hành hiệu quả đã được kiểm chứng.

* Tối ưu và tiết kiệm chi phí đầu tư của khách hàng.

Hiểu được sự quan tâm rất lớn của khách hàng đối với chi phí đầu tư, chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp tiết kiệm và tối ưu ngân sách nhất có thể nhưng vẫn mang lại chất lượng kinh doanh

* Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm

Gymaster với phương châm “Tận tâm phục vụ” đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ tư vấn chi tiết cụ thể các vấn đề khách hàng đang quan tâm

* Nhà phân phối sản phẩm gym uy tín với đầy đủ các chính sách bảo hành

Gymaster nhà phân phối chuyên cung cấp những sản phẩm, thiết bị phòng gym uy tín chất lượng, có đầy đủ các chính sách bảo hành hậu mãi. Với lợi thê này chúng tối tự tin mang đến cho khách hàng những thiết bị chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

* Setup và tư vấn cho hơn 200 phòng gym kinh doanh thành công trên toàn quốc.

Không ngừng nổ lực và phát triển, nhằm nghiên cứu đưa ra những giải pháp kinh doanh ngày càng tốt hơn, giúp các đối tác phòng gym của Gymaster sẽ ngày càng pháp triển và thành công không ngừng.

CÁC DỰ ÁN TƯ VẤN SETUP PHÒNG GYM THÀNH CÔNG

GYMASTER - setup thành công dự án URban Fitness Studio

Gymaster -  setup thành công dự án Gym Fitness HQ

GYMASTER - Setup và tư vấn thành công dự án Sapphire Gym

GYMASTER - Setup và tư vấn thành công dự án BODYLAB FITNESS & YOGA

DỊCH VỤ SETUP GYM TẠI GYMASTER

Dịch vụ setup phòng gym Trọn Gói A-Z tại Gymaster

Dịch vụ setup phòng gym tại nhà 

THAM KHẢO CÁC BÀI VIẾT VỀ SETUP PHÒNG GYM HIỆU QUẢ:

 • Mở phòng gym cần những gì [mới nhất 2020] Tại Đây
 • Chi phí mở phòng gym bình dân kinh doanh hiệu quả Tại Đây
 • Kinh phí mở phòng gym chất lượng là bao nhiêu. Tại Đây
 • Kinh nghiệm mở phòng gym cho người mới bắt đầu Tại đây
 • 3 Điều cần lưu ý khi mở phòng gym mới 2020 Tại đây

ĐỂ MUA THIẾT BỊ GYM – SETUP PHÒNG GYM – MỞ PHÒNG GYM – KINH DOANH GYM THÀNH CÔNG

Hãy đến với Gymaster – Chuyên gia cung cấp và lắp đặt thiết bị phòng Gym trên Toàn quốc

Hotline: 0931 458 898 | Website: project.gymaster.vn | tigersport.vn Trụ sở chính: Số 233A-235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM Văn phòng: 109 Phố Trung Hòa, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

icon

Giao hàng - Lắp đặt thần tốc

Miễn phí vận chuyển, lắp đặt
icon

Setup Gym từ A-Z

Chuyển giao mô hình kinh doanh Gym thành công
icon

Đồng hành trọn đời

Luôn đồng hành trong kinh doanh cùng với các chủ đầu tư
icon

Huấn luyện đội ngũ

Đào tạo đội ngũ nhận sự vận hành phòng Gym chuyên nghiệp
popup

Số lượng:

Tổng tiền: