Kinh nghiệm đầu tư phòng gym hiệu quả

Thứ Sun,
31/10/2021
Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU NGUỒN SỐNG VIỆT

Bài viết liên quan

Đầu tư kinh doanh phòng gym hiện đang là xu hướng, được nhiều người quan tâm, đồng thời việc đầu tư một khoảng tiền tương đối lớn để kinh doanh phòng gym là điều mà nhiều người cũng rất cân nhắc. Đồng tình với quan điểm đó thật sự đầu tư một khoản tiền lớn trong bất kỳ lĩnh vực nào cũng cần có sự cân nhắc tìm hiểu một cách nghiêm túc, không nên chạy theo xu hướng có thể dẫn đến thất bại lớn, do đó cần giảm rủi ro thất bại khi kinh doanh phòng gym. Nếu đây cũng là điều mà bạn quan tâm thì những thông tin dưới đây phần nào sẽ cho bạn cái nhìn toàn cảnh.

Kinh nghiệm đầu tư phòng gym hiệu quả Kinh nghiệm đầu tư phòng gym hiệu quả

Kinh nghiệm đầu tư phòng gym hiệu quả

Để có thể kinh doanh phòng gym hiệu quả, cơ bản cần phải thực hiện tốt 2 khâu cốt lõi trong việc kinh doanh ngành gym

 • Đầu tư mô hình phòng gym hiệu quả
 • Quản lý vận hành kinh doanh hiệu quả

2 Điều cần thực hiện tốt để có thể kinh doanh phòng gym hiệu quả, từ đó bạn cũng có thể định hướng được việc học hỏi tìm hiểu những kiến thức nào để phù hợp. Dưới đây là một số gợi ý cho bạn

1 Đầu tư phòng gym hiệu quả

Để việc đầu tư lúc đầu có được kết quả tốt thì đòi hỏi bạn cần tìm hiểu và cân nhắc nhiều trong việc đưa ra quyết định. Một số các lưu ý cần quan tâm khi đầu tư phòng gym:

Mô hình phòng gym

Việc xác định một mô hình phòng gym phù hợp là một việc vô cùng quan trọng ngay từ đầu, sẽ giúp bạn có được các định hướng về kinh phí đầu tư, lựa chọn dòng thiết bị hợp lý, bố trí đầu tư cơ sở vật chất phù hợp với mô hình Để xác định mô hình kinh doanh phù hợp đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm trong ngành gym và thực hiện một số các khảo sát để có được những thông tin cần thiết từ đó đưa ra quyết định đúng đắn.

Lựa chọn dòng thiết bị

Tùy thuộc vào mô hình phòng gym mà bạn lựa chọn một dòng thiết bị phù hợp, lưu ý nên sử dụng lựa chọn dòng thiết bị quốc tế thì thực tế kinh phí không chênh lệch nhiều, nhưng thương hiệu quốc tế sẽ mang cho bạn nhiều lợi thế hơn trong việc kinh doanh phòng gym. Đặc biệt khi lựa chọn thiết bị có thương hiệu quốc tế thì việc bạn nên chú ý lựa chọn những thương hiệu có nhà phân phối trực tiếp tại Việt Nam điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc xử lý các vấn đề phát sinh như hư hỏng thiết bị, cần thay mới phụ kiện, sẽ nhanh chóng kịp thời, tránh trường hợp không có phụ kiện thay thế hoặc phải đợi rất lâu do phải nhập từ nước ngoài, tốn thời gian và chi phí

2 Việc kinh doanh và vận hành hiệu quả

Để thực hiện tốt việc kinh doanh và vận hành, đòi hỏi bạn phải xác định đúng mô hình kinh doanh, dựa vào mô hình kinh doanh các thông tin từ khảo sát để đưa ra các chiến lược kinh doanh phù hợp, đồng thời xây dựng quy trình vận hành hiệu quả.

Kinh doanh phòng gym

Dựa vào các khảo sát bạn sẽ dễ dàng đưa ra các mức giá phù hợp với khách hàng trong khu vực, tạo ra các chương trình ưu đãi thu hút khách hàng hiệu quả hơn. Đồng thời xây dựng các gói combo đúng với nhu cầu của khách hàng.

Vận hành phòng gym

Việc này đòi hỏi khá nhiều sự tìm tòi hiểu biết và kinh nghiệm, sẽ rất khó cho những người mới bắt đầu kinh doanh phòng gym. Xây dựng một quy trình vận hành giúp phòng gym của bạn hoạt động trơn tru giữa các khâu, xử lý nhanh chóng các vấn đề của khách hàng, đồng thời sẽ giúp phòng gym dịch vụ của bạn trong chuyên nghiệp hơn trong mắt của khách hàng. Những lưu ý trên phần nào sẽ giúp bạn có những định hướng cụ thể khi mới bắt đầu tìm hiểu để đầu tư kinh doanh phòng. Tuy nhiên bạn có thể tiết kiệm được thời gian, và giảm đáng kể rủi ro đầu tư kinh doanh phòng gym bằng cách, kết hợp với một đơn vị setup phòng gym uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành

GYMASTER - ĐƠN VỊ SETUP PHÒNG GYM HIỆU QUẢ TRỌN GÓI A - Z

Chúng tôi mang đến khách hàng dịch vụ Setup phòng gym chuyên nghiệp, với tiêu chí tiết kiệm tối ưu chi phí đầu tư và chất lượng kinh doanh phòng gym đạt chuẩn. Phục vụ khách hàng trên toàn quốc với 2 trụ sở ở Hà Nội và TP.HCM

KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC GÌ ?

 • Tiết kiệm chi phí ĐẦU TƯ SETUP PHÒNG GYM chỉ với 200 triệu
 • Tiết kiệm kinh phí THIẾT KẾ phòng gym
 • Tối ưu chi phí THIẾT BỊ hỗ trợ lên đến 20%
 • Tối ưu chi phí NHÂN SỰ
 • ĐÁNH GIÁ dự án kế hoạch phòng gym của bạn
 • Giải pháp VẬN HÀNH HIỆU QUẢ tối ưu chi phí kinh doanh
 • Chuyển giao CHIẾN LƯỢC KINH DOANH độc quyền GYMASTER

Setup phòng gym hiệu quả Mang đến giải pháp trọn gói A-Z

CHI TIẾT DỊCH VỤ SETUP PHÒNG GYM  - GYMASTER

Để có được chất lượng Setup phòng gym & hiệu quả kinh doanh của khách hàng, chúng tôi thực hiện theo quy trình chi tiết với 10 BƯỚC CHUYÊN NGHIỆP

1.Khảo sát thị trường

Sau khi tiếp nhận thông tin, mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện việc khảo sát thị trường xung quanh khu vực kinh doanh phòng gym của bạn. Từ đó đưa ra những phương án đầu tư hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả kinh doanh phòng gym.

 2. Chọn mặt bằng (tùy trường hợp)

Đối với những khách hàng đã có sẵn mặt bằng chúng tôi sẽ bỏ quan bước này, tuy nhiên đối với khách hàng đang cần sự tư vấn về việc lựa chọn mặt bằng, chúng tôi sẽ xem xét đánh giá sư tiềm năng và đưa phương án tối ưu nhất cho bạn.

Setup phòng gym hiệu quả Chỉ cần 50m2 bạn đã có thể kinh doanh phòng tập gym

3. Chọn mô hình kinh doanh

Dựa vào thông tin khảo sát và mong muốn, ngân sách của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra các mô hình kinh doanh phòng gym phù hợp. Hiện nay có 3 mô hình kinh doanh phổ biến, mỗi loại sẽ có những đặc tính khác nhau. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành chúng tối sẽ đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng.

Setup phòng gym hiệu quả Tư vấn lựa chọn mô hình kinh doanh

4. Phân loại chi phí đầu tư

Sau khi thống nhất mô hình kinh doanh phòng gym, chúng tôi sẽ phân loại những khoảng chi phí khách hàng cần đầu tư, ở bước này chúng tôi sẽ giúp bạn cân đối ngân sách để tối ưu chi phí và mang lại hiệu quả đầu tư, kinh doanh tốt nhất.

5. Lựa chọn thiết bị phù hợp.

Dựa vào môt hình và ngân sách của khách hàng, mang đến những dòng sản phẩm, thiết bị phòng gym phù hợp và  chất lượng. Đồng thời với lợi thế Gymaster là nhà nhập khẩu và phan phối các hãng thiết bị gym với đủ các phân khúc, khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ về giá lên đến 20% chi phí thiết bị.

[caption id="attachment_4405" align="aligncenter" width="800"] Thiết bị phòng gym có thể kinh doanh lâu dài

6.Thiết kế mặt bằng xây dựng.

Tư vấn phong cách thiết kế phòng gym theo đúng thị thiếu, xu hướng được ưa chuộng và khac biệt giúp tạo ấn tượng trong tâm trí khách đến tập, cũng như tạo thế mạnh cạnh tranh so với đối thủ cạnh tranh của bạn.

Setup phòng gym hiệu quả Thiết kế phòng gym đẹp là điểm thu hút học viên tương lai

7.Bố trí lắp đặt thiết bị.

Phòng tập gym chất lượng ngoài việc thiết bị tập chất lượng thì việc bố trí khoa học hợp lý cũng rất quan trọng, hiểu được điều đó chúng tôi sẽ tư vấn và lắp đặt thiết bị gym một cách tốt nhất, mang đến chất lượng dịch vụ gym của bạn trong mắt khách hàng.

Seup phòng gym hiệu quả Lắp đặt và bố trí thiết bị gym khoa học

8. Cung cấp giải pháp nhân sự.

Nhân sự luôn là vấn đề đau đầu đối với người làm kinh doanh ở bất kỳ lĩnh vực nào, ngành kinh doanh gym cũng không ngoại lệ, do đó chung tôi sẽ mang đến các giải pháp nhân sự hoặc có thể trực tiếp tìm và cung cấp đội ngũ nhân sự chất lượng cho quý khách hàng.

9. Quy trình vận hành hiệu quả

Nếu phòng gym không có một quy trình vận hành tốt sẽ rất khó để có thể hoạt động hiệu quả và phát triển lâu dài. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng Quy trình vận hành phòng gym hiệu quả và đã được kiểm chứng thực tế. Có những buổi training trực tiếp với chuyên gia giúp khách hàng nắm được các cách vận hành tốt nhất, đồng thời trong suốt quá trình kinh doanh của khách hàng, chúng tôi sẽ theo sát và có những thay đổi kịp thời để phù hợp, hiệu quả theo thời gian.

Setup phòng gym hiệu quả Quy trình vận hành kinh hiệu quả[/caption]

10. Chuyển giao chiến lược kinh doanh độc quyền bởi Gymaster

Chiến lược kinh doanh vô cùng quan trọng, kinh doanh phòng gym cũng cần một định hướng phát triển, chiến lược rõ ràng. Gymaster sẽ chuyển giao đến quy khách hàng các chiến lược kinh doanh được đút kết dựa trên kinh nghiệm thực tế nhiều năm kinh doanh trong ngành. Từ đó khách hàng sẽ điều chỉnh để phù hợp với định hướng riêng của, trong quá trình đó chúng tôi luôn sát cánh, hỗ trợ quý khách hàng.

Setup phòng gym hiệu quả Chuyển giao chiến lược kinh doanh chuẩn Gymaster

 VIDEO GIỚI THIỆU VỀ GYMASTER

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Tại sao nên chọn dịch vụ setup phòng gym của Gymaster ?

Gymaster một cái tên không quá xa lạ trong lĩnh vực kinh doanh Gym nói chung và dịch vụ setup phòng gym nói riêng. Gymaster mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và sự an tâm nhờ vào các tiêu chí chất lượng sau:

* Với hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực Gym

Gymaster tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh gym sở hữu hệ thống kinh doanh phòng gym chất lượng, chuyên phân phối đa dạng, đầy đủ các dòng sản phẩm gym và có nhiều giải pháp kinh doanh gym hiệu quả được thử nghiệm thực chiến.

* Dịch vụ setup gym trọn gói A – Z

Gymaster mang đến cho khách hàng đầy đủ các giải pháp liên quan đến setup và vận hành kinh doanh bao gồm thủ tục pháp lý, thiết kế, bố trí, thi công, thương hiệu,…

* Cung cấp giải pháp kinh doanh gym hiệu quả

Tích lũy từ nhiều năm kinh doanh thực tế trong lĩnh vực Gym, chúng tôi sẽ chia sẻ lại những công thức bí quyết để kinh doanh thành công và xây dựng cho khách hàng những chính sách vận hành hiệu quả đã được kiểm chứng.

* Tối ưu và tiết kiệm chi phí đầu tư của khách hàng.

Hiểu được sự quan tâm rất lớn của khách hàng đối với chi phí đầu tư, chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp tiết kiệm và tối ưu ngân sách nhất có thể nhưng vẫn mang lại chất lượng kinh doanh

* Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm

Gymaster với phương châm “Tận tâm phục vụ” đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ tư vấn chi tiết cụ thể các vấn đề khách hàng đang quan tâm

* Nhà phân phối sản phẩm gym uy tín với đầy đủ các chính sách bảo hành

Gymaster nhà phân phối chuyên cung cấp những sản phẩm, thiết bị phòng gym uy tín chất lượng, có đầy đủ các chính sách bảo hành hậu mãi. Với lợi thê này chúng tối tự tin mang đến cho khách hàng những thiết bị chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

* Setup và tư vấn cho hơn 200 phòng gym kinh doanh thành công trên toàn quốc.

Không ngừng nổ lực và phát triển, nhằm nghiên cứu đưa ra những giải pháp kinh doanh ngày càng tốt hơn, giúp các đối tác phòng gym của Gymaster sẽ ngày càng pháp triển và thành công không ngừng.

CÁC DỰ ÁN TƯ VẤN SETUP PHÒNG GYM THÀNH CÔNG

GYMASTER - setup thành công dự án URban Fitness Studio

Gymaster -  setup thành công dự án Gym Fitness HQ

GYMASTER - Setup và tư vấn thành công dự án Sapphire Gym

GYMASTER - Setup và tư vấn thành công dự án BODYLAB FITNESS & YOGA

DỊCH VỤ SETUP GYM TẠI GYMASTER

Dịch vụ setup phòng gym Trọn Gói A-Z tại Gymaster

Dịch vụ setup phòng gym tại nhà 

THAM KHẢO CÁC BÀI VIẾT VỀ SETUP PHÒNG GYM HIỆU QUẢ:

 • Mở phòng gym cần những gì [mới nhất 2020] Tại Đây
 • Chi phí mở phòng gym bình dân kinh doanh hiệu quả Tại Đây
 • Kinh phí mở phòng gym chất lượng là bao nhiêu. Tại Đây
 • Kinh nghiệm mở phòng gym cho người mới bắt đầu Tại đây
 • 3 Điều cần lưu ý khi mở phòng gym mới 2020 Tại đây

ĐỂ MUA THIẾT BỊ GYM – SETUP PHÒNG GYM – MỞ PHÒNG GYM – KINH DOANH GYM THÀNH CÔNG

Hãy đến với Gymaster – Chuyên gia cung cấp và lắp đặt thiết bị phòng Gym trên Toàn quốc

Hotline: 0931 458 898 | Website: project.gymaster.vn | tigersport.vn Trụ sở chính: Số 233A-235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM Văn phòng: 109 Phố Trung Hòa, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

icon

Giao hàng - Lắp đặt thần tốc

Miễn phí vận chuyển, lắp đặt
icon

Setup Gym từ A-Z

Chuyển giao mô hình kinh doanh Gym thành công
icon

Đồng hành trọn đời

Luôn đồng hành trong kinh doanh cùng với các chủ đầu tư
icon

Huấn luyện đội ngũ

Đào tạo đội ngũ nhận sự vận hành phòng Gym chuyên nghiệp
popup

Số lượng:

Tổng tiền: