Những điều cần thực hiện để xây dựng dịch vụ khách hàng chất lượng

Thứ Fri,
18/06/2021
Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU NGUỒN SỐNG VIỆT

Bài viết liên quan

Trong kinh doanh phòng gym, chất lượng dịch vụ mang đến cho khách hàng là tiêu chí quan trọng và cần phải được chú trọng, quyết định đến việc phát triển bền vững, lâu dài của một phòng gym kinh doanh, Tuy nhiên để phát triển và vận hành phòng gym với chất lượng dịch vụ được đảm bảo đòi hỏi người kinh doanh cần phải có một chiến lược phát triển dài hạn, dưa trên mong đợi thực tế của khách hàng, bên cạnh đó người chủ đầu tư cần phải có nhiều kinh nghiệm trong ngành, am hiểu về lĩnh vực gym sẽ đưa ra các chiến lược xây dựng dịch vụ khách hàng hiệu quả. Nếu đây là vấn đề bạn đang quan tâm trong việc kinh doanh phòng gym, thì bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể trong việc xây dựng dịch vụ khác hàng chất lượng.

Những điều cần thực hiện trong việc xây dựng dịch vụ khách hàng

Xây dựng quy trình vận hành, phục vụ khách hàng

Để xây dựng một quy trình vận hành - phục vụ khách hàng chất lượng, đảm bảo hiệu quả, trước hết cần tạo một nền tảng chắc chắn để có thể phát triển lâu dài và bền vững theo thời gian. Việc xây dựng quy trình vận hành là vô cùng quan trọng, giúp cho việc hoạt động kinh doanh của phòng gym được chuẩn mực và chuyên nghiệp để lại ấn tượng trong tâm trí của khách hàng. Một quy trình vận hành hiệu quả sẽ giúp khách hàng dễ dàng xử lý nhanh chóng những vấn đề họ đang gặp phải, hoặc việc sử dụng dịch vụ tại phòng gym trở nên dễ dàng đơn giản, không tạo sự phiền phức rắc rối bởi một quy trình phức tạp. Bên cạnh đó quy trình phục vụ khách hàng cũng cần được chuẩn hóa, cách thức một nhân viên giao tiếp, xử lý vấn đề của khách hàng, thái độ phục vụ cũng cần phải được theo sát đánh giá và cải thiện theo thời gian. Khi chuẩn hóa tốt quy trình vận hành và phục vụ sẽ phần nào giúp nâng cao chất lượng dịch vụ của phòng gym, trải nghiệm của khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ tập luyện tại phòng gym của bạn.

Chú trọng chất lượng nhân sự và quy chuẩn đào tạo

Một trong những tiêu chí quan trọng tác động trực tiếp đến chất lượng dịch vụ của phòng gym đó là yếu tố con người, nhân sự làm việc tại phòng gym, người trực tiếp vận hành các hoạt động tương tác chăm sóc với khách hàng trong suốt quá trình tập luyện của họ. Do đó chất lượng của nhân sự trong việc vận hành phục vụ là vô cùng quan trọng và cần được những nhà quản lý, chủ phòng gym chú trọng, đầu tư. Nên khâu tuyển chọn đầu vào nhân sự cần được quan tâm và có các tiêu chí đánh giá một nhân sự trước khi đưa ra quyết định tuyển dụng, bên cạnh đó cần có một quy chuẩn đào tạo đối với những nhân sự mới, cũng như cập nhật kiến thức bằng những buổi đào tạo dành cho đội ngũ nhân viên. Ngoài ra cần có một quy chuẩn đánh giá chất lượng của nhân viên trong suốt quá trình triển khai công việc, biết rõ chất lượng dịch vụ của từng nhân sự và có những cải thiện phù hợp nhất có thể.

Tạo trải nghiệm WOW cho khách hàng

Mang lại trải nghiệm mới lạ, cảm giác Wow cho khách hàng là cách hiệu quả giúp nâng cao chất lượng dịch vụ, đồng thời nếu thực hiện tốt hoạt động này, việc giữ chân khách hàng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều vì họ đã hoàn toàn bị thuyết phục, hài lòng với chất lượng dịch vụ tại phòng gym của bạn. Để thực hiện tốt chiến lược tạo trải nghiệm Wow cho khách hàng đòi hỏi người vận hành cần có nhiều kinh nghiệm trong việc thấu hiểu khách hàng, hiểu rõ các vấn đề khách hàng sẽ quan tâm khi trải nghiệm dịch vụ tập gym. Việc tạo trải nghiệm Wow cho khách hàng đến từ những điều rất đơn giản, bình thường, nhưng những cử chỉ quan tâm của đội ngũ nhân viên, biết tên khách hàng, tạo bất ngờ vào những dịp quan trọng của họ như ngày cưới, sinh nhật… sẽ  giúp họ cảm thấy được tôn trọng, quan tâm điều đó để lại một ấn tượng vô cùng tốt đối với khách hàng.

Thường xuyên cải thiện bổ sung

Để có thể đưa ra một chiến lược xây dựng chất lượng dịch vụ hiệu quả cần dựa trên những tiêu chí đánh giá khách hàng từ việc khảo sát nhu cầu của khách hàng một cách định kỳ, nhằm hiểu biết được những mong đợi của họ tại phòng gym của bạn từ đó có thể triển khai một cách hiệu quả, đáp ứng đúng nhu cầu của họ Đồng thời để có những cải thiện kịp thời, thì việc khảo sát đánh giá, đo lường chất lượng dịch vụ định kỳ là điều bắt buộc cần phải triển khai. Khách hàng sẽ rời bỏ phòng gym của bạn mà không biết lý do, đó là điều mà hầu hết các phòng gym đang kinh doanh đều gặp phải hiện nay, và nếu tình trạng diện ra kéo dài có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu quả kinh doanh.

Chọn đơn vị setup phòng gym trọn gói uy tín chất lượng.

Nếu bạn là người chưa có nhiều kinh nghiệm trong ngành, nên chọn những nhà phân phối có hỗ trợ trọn gói đầy đủ từ A-Z, để tiết kiệm thời gian tìm hiểu và tối ưu chi phí. Cụ thể bạn sẽ được hỗ trợ một số vấn đề sau:

 • Tư vấn mô hình kinh doanh phù hợp
 • Tư vấn trang trí phòng gym theo phong cách riêng
 • Mang đến quy trình vận hành phòng gym
 • Cung cấp chiến lược kinh doanh hiệu quả
 • Đồng hành lâu dài trong suốt quá trình phát triển.

GYMASTER - ĐƠN VỊ SETUP PHÒNG GYM HIỆU QUẢ TRỌN GÓI A - Z

Chúng tôi mang đến khách hàng dịch vụ Setup phòng gym chuyên nghiệp, với tiêu chí tiết kiệm tối ưu chi phí đầu tư và chất lượng kinh doanh phòng gym đạt chuẩn. Phục vụ khách hàng trên toàn quốc với 2 trụ sở ở Hà Nội và TP.HCM

KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC GÌ ?

 • Tiết kiệm chi phí ĐẦU TƯ SETUP PHÒNG GYM chỉ với 200 triệu
 • Tiết kiệm kinh phí THIẾT KẾ phòng gym
 • Tối ưu chi phí THIẾT BỊ hỗ trợ lên đến 20%
 • Tối ưu chi phí NHÂN SỰ
 • ĐÁNH GIÁ dự án kế hoạch phòng gym của bạn
 • Giải pháp VẬN HÀNH HIỆU QUẢ tối ưu chi phí kinh doanh
 • Chuyển giao CHIẾN LƯỢC KINH DOANH độc quyền GYMASTER

[caption id="attachment_5736" align="aligncenter" width="800"]Setup phòng gym hiệu quả Mang đến giải pháp trọn gói A-Z[/caption]

CHI TIẾT DỊCH VỤ SETUP PHÒNG GYM  - GYMASTER

Để có được chất lượng Setup phòng gym & hiệu quả kinh doanh của khách hàng, chúng tôi thực hiện theo quy trình chi tiết với 10 BƯỚC CHUYÊN NGHIỆP

1.Khảo sát thị trường

Sau khi tiếp nhận thông tin, mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện việc khảo sát thị trường xung quanh khu vực kinh doanh phòng gym của bạn. Từ đó đưa ra những phương án đầu tư hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả kinh doanh phòng gym.

 2. Chọn mặt bằng (tùy trường hợp)

Đối với những khách hàng đã có sẵn mặt bằng chúng tôi sẽ bỏ quan bước này, tuy nhiên đối với khách hàng đang cần sự tư vấn về việc lựa chọn mặt bằng, chúng tôi sẽ xem xét đánh giá sư tiềm năng và đưa phương án tối ưu nhất cho bạn.

[caption id="attachment_4406" align="aligncenter" width="800"]Setup phòng gym hiệu quả Chỉ cần 50m2 bạn đã có thể kinh doanh phòng tập gym[/caption]

3. Chọn mô hình kinh doanh

Dựa vào thông tin khảo sát và mong muốn, ngân sách của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra các mô hình kinh doanh phòng gym phù hợp. Hiện nay có 3 mô hình kinh doanh phổ biến, mỗi loại sẽ có những đặc tính khác nhau. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành chúng tối sẽ đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng.

[caption id="attachment_5738" align="aligncenter" width="800"]Setup phòng gym hiệu quả Tư vấn lựa chọn mô hình kinh doanh[/caption]

4. Phân loại chi phí đầu tư

Sau khi thống nhất mô hình kinh doanh phòng gym, chúng tôi sẽ phân loại những khoảng chi phí khách hàng cần đầu tư, ở bước này chúng tôi sẽ giúp bạn cân đối ngân sách để tối ưu chi phí và mang lại hiệu quả đầu tư, kinh doanh tốt nhất.

5. Lựa chọn thiết bị phù hợp.

Dựa vào môt hình và ngân sách của khách hàng, mang đến những dòng sản phẩm, thiết bị phòng gym phù hợp và  chất lượng. Đồng thời với lợi thế Gymaster là nhà nhập khẩu và phan phối các hãng thiết bị gym với đủ các phân khúc, khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ về giá lên đến 20% chi phí thiết bị.

[caption id="attachment_4405" align="aligncenter" width="800"] Thiết bị phòng gym có thể kinh doanh lâu dài[/caption]

6.Thiết kế mặt bằng xây dựng.

Tư vấn phong cách thiết kế phòng gym theo đúng thị thiếu, xu hướng được ưa chuộng và khac biệt giúp tạo ấn tượng trong tâm trí khách đến tập, cũng như tạo thế mạnh cạnh tranh so với đối thủ cạnh tranh của bạn.

[caption id="attachment_4407" align="aligncenter" width="800"]Setup phòng gym hiệu quả Thiết kế phòng gym đẹp là điểm thu hút học viên tương lai[/caption]

7.Bố trí lắp đặt thiết bị.

Phòng tập gym chất lượng ngoài việc thiết bị tập chất lượng thì việc bố trí khoa học hợp lý cũng rất quan trọng, hiểu được điều đó chúng tôi sẽ tư vấn và lắp đặt thiết bị gym một cách tốt nhất, mang đến chất lượng dịch vụ gym của bạn trong mắt khách hàng.

[caption id="attachment_4706" align="aligncenter" width="800"]Seup phòng gym hiệu quả Lắp đặt và bố trí thiết bị gym khoa học[/caption]

8. Cung cấp giải pháp nhân sự.

Nhân sự luôn là vấn đề đau đầu đối với người làm kinh doanh ở bất kỳ lĩnh vực nào, ngành kinh doanh gym cũng không ngoại lệ, do đó chung tôi sẽ mang đến các giải pháp nhân sự hoặc có thể trực tiếp tìm và cung cấp đội ngũ nhân sự chất lượng cho quý khách hàng.

9. Quy trình vận hành hiệu quả

Nếu phòng gym không có một quy trình vận hành tốt sẽ rất khó để có thể hoạt động hiệu quả và phát triển lâu dài. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng Quy trình vận hành phòng gym hiệu quả và đã được kiểm chứng thực tế. Có những buổi training trực tiếp với chuyên gia giúp khách hàng nắm được các cách vận hành tốt nhất, đồng thời trong suốt quá trình kinh doanh của khách hàng, chúng tôi sẽ theo sát và có những thay đổi kịp thời để phù hợp, hiệu quả theo thời gian.

[caption id="attachment_4404" align="aligncenter" width="800"]Setup phòng gym hiệu quả Quy trình vận hành kinh hiệu quả[/caption]

10. Chuyển giao chiến lược kinh doanh độc quyền bởi Gymaster

Chiến lược kinh doanh vô cùng quan trọng, kinh doanh phòng gym cũng cần một định hướng phát triển, chiến lược rõ ràng. Gymaster sẽ chuyển giao đến quy khách hàng các chiến lược kinh doanh được đút kết dựa trên kinh nghiệm thực tế nhiều năm kinh doanh trong ngành. Từ đó khách hàng sẽ điều chỉnh để phù hợp với định hướng riêng của, trong quá trình đó chúng tôi luôn sát cánh, hỗ trợ quý khách hàng.

[caption id="attachment_5739" align="aligncenter" width="800"]Setup phòng gym hiệu quả Chuyển giao chiến lược kinh doanh chuẩn Gymaster[/caption]

 VIDEO GIỚI THIỆU VỀ GYMASTER

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

[contact-form-7 id="1929" title="Tư vấn form"]

Tại sao nên chọn dịch vụ setup phòng gym của Gymaster ?

Gymaster một cái tên không quá xa lạ trong lĩnh vực kinh doanh Gym nói chung và dịch vụ setup phòng gym nói riêng. Gymaster mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và sự an tâm nhờ vào các tiêu chí chất lượng sau:

* Với hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực Gym

Gymaster tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh gym sở hữu hệ thống kinh doanh phòng gym chất lượng, chuyên phân phối đa dạng, đầy đủ các dòng sản phẩm gym và có nhiều giải pháp kinh doanh gym hiệu quả được thử nghiệm thực chiến.

* Dịch vụ setup gym trọn gói A – Z

Gymaster mang đến cho khách hàng đầy đủ các giải pháp liên quan đến setup và vận hành kinh doanh bao gồm thủ tục pháp lý, thiết kế, bố trí, thi công, thương hiệu,…

* Cung cấp giải pháp kinh doanh gym hiệu quả

Tích lũy từ nhiều năm kinh doanh thực tế trong lĩnh vực Gym, chúng tôi sẽ chia sẻ lại những công thức bí quyết để kinh doanh thành công và xây dựng cho khách hàng những chính sách vận hành hiệu quả đã được kiểm chứng.

* Tối ưu và tiết kiệm chi phí đầu tư của khách hàng.

Hiểu được sự quan tâm rất lớn của khách hàng đối với chi phí đầu tư, chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp tiết kiệm và tối ưu ngân sách nhất có thể nhưng vẫn mang lại chất lượng kinh doanh

* Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm

Gymaster với phương châm “Tận tâm phục vụ” đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ tư vấn chi tiết cụ thể các vấn đề khách hàng đang quan tâm

* Nhà phân phối sản phẩm gym uy tín với đầy đủ các chính sách bảo hành

Gymaster nhà phân phối chuyên cung cấp những sản phẩm, thiết bị phòng gym uy tín chất lượng, có đầy đủ các chính sách bảo hành hậu mãi. Với lợi thê này chúng tối tự tin mang đến cho khách hàng những thiết bị chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

* Setup và tư vấn cho hơn 200 phòng gym kinh doanh thành công trên toàn quốc.

Không ngừng nổ lực và phát triển, nhằm nghiên cứu đưa ra những giải pháp kinh doanh ngày càng tốt hơn, giúp các đối tác phòng gym của Gymaster sẽ ngày càng pháp triển và thành công không ngừng. CÁC DỰ ÁN TƯ VẤN SETUP PHÒNG GYM THÀNH CÔNG

GYMASTER - setup thành công dự án URban Fitness Studio

Gymaster -  setup thành công dự án Gym Fitness HQ

GYMASTER - Setup và tư vấn thành công dự án Sapphire Gym

GYMASTER - Setup và tư vấn thành công dự án BODYLAB FITNESS & YOGA

DỊCH VỤ SETUP GYM TẠI GYMASTER Dịch vụ setup phòng gym Trọn Gói A-Z tại Gymaster Dịch vụ setup phòng gym tại nhà  THAM KHẢO CÁC BÀI VIẾT VỀ SETUP PHÒNG GYM HIỆU QUẢ:

 • Mở phòng gym cần những gì [mới nhất 2020] Tại Đây
 • Chi phí mở phòng gym bình dân kinh doanh hiệu quả Tại Đây
 • Kinh phí mở phòng gym chất lượng là bao nhiêu. Tại Đây
 • Kinh nghiệm mở phòng gym cho người mới bắt đầu Tại đây
 • 3 Điều cần lưu ý khi mở phòng gym mới 2020 Tại đây

ĐỂ MUA THIẾT BỊ GYM – SETUP PHÒNG GYM – MỞ PHÒNG GYM – KINH DOANH GYM THÀNH CÔNG

Hãy đến với Gymaster – Chuyên gia cung cấp và lắp đặt thiết bị phòng Gym trên Toàn quốc

Hotline: 0931 458 898 | Website: project.gymaster.vn | tigersport.vn Trụ sở chính: Số 233A-235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM Văn phòng: 109 Phố Trung Hòa, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

icon

Giao hàng - Lắp đặt thần tốc

Miễn phí vận chuyển, lắp đặt
icon

Setup Gym từ A-Z

Chuyển giao mô hình kinh doanh Gym thành công
icon

Đồng hành trọn đời

Luôn đồng hành trong kinh doanh cùng với các chủ đầu tư
icon

Huấn luyện đội ngũ

Đào tạo đội ngũ nhận sự vận hành phòng Gym chuyên nghiệp
popup

Số lượng:

Tổng tiền: