Những tiêu chí khi lắp đặt phòng gym tại nhà

Thứ Tue,
20/07/2021
Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU NGUỒN SỐNG VIỆT

Bài viết liên quan

Một không gian tập luyện tại nhà mang lại rất nhiều các tiện ích cho cuộc sống hối hả hiện nay, do đó việc tập luyện ngay tại chính ngôi nhà của mình đang là xu hướng được nhiều người quan tâm, do đó nhu cầu lắp đặt phòng gym tại nhà ngày càng tăng lên, tuy nhiên để có thể setup lắp đặt một không gian phù hợp với nhu cầu và kinh phí của mỗi người thì thật sự rất khó đối với những người chưa có kinh nghiệm trong ngành Dưới đây là những tiêu chí khi lắp đặt phòng gym tại nhà hy vọng có thể giúp bạn phần nào dễ dàng hơn trong việc sở hữu một không gian tập luyện tại nhà phù hợp.

Những tiêu chí lắp đặt phòng gym tại nhà

Xác định rõ nhu cầu tập luyện

Bạn cần xác định rõ phòng gym tại nhà này sẽ giúp bạn tập những gì, những ai sẽ tham gia tập luyện, tần suất tập luyện như  thế nào. Việc xác định rõ nhu cầu tập luyện sẽ giúp bạn có định hướng rõ ràng trong việc đưa ra các quyết định trong việc setup phòng gym tại nhà.

Lựa chọn không gian phù hợp

Dựa trên nhu cầu tập luyện, số người tập và tần suất tập luyện bạn sẽ đưa ra các quyết định không gian với diện tích phù hợp. Một phòng gym chuẩn  đáp ứng nhu cầu tập luyện của cả gia đình thường chỉ cần 50m2 Trong quá trình lựa chọn không gian thì cũng cần đánh giá về chất lượng cơ sở vật chất của không gian đó và có những bước cải thiện để giúp phù hợp với việc tập luyện  

Lựa chọn không gian phù hợp

Diện tích đủ đảm bảo sự thoải mái trong quá trình tập luyện.

Lựa chọn một không gian tại nhà có diện tích phù hợp, từ 20m2-40m2 để làm nơi luyện tập sẽ vô cùng hợp lý. Không nên lựa chọn những không gian quá nhỏ sẽ rất khó tập luyện và nếu quá lớn sẽ có nhiều khoảng trống thừa ảnh hưởng đến thẩm mỹ của căn phòng. Việc xác định một không gian cụ thể sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn những dòng sản phẩm có kích thước, đặc tính phù hợp với ngôi nhà.

Trang trí không gian luyện tập và môi trường xung quanh

Để có thể tập luyện hiệu quả thì việc tập trung của người tập là điều cần thiết. Nhằm gia tăng sự tập trung thì việc trang trí không gian tập cũng như không bị tác động nhiều từ môi trường xung quanh là điều cần thiết

Lựa chọn dòng thiết bị

Hiện nay các hãng đã sản xuất những sản phẩm thuộc dòng gym home, với công suất sử dụng phù hợp với nhu cầu tập luyện tại nhà. Do đó tránh lựa chọn những thiết bị có công suất lớn không cần thiết và tốn kém chi phí đầu tư.

Ngoài ra trong việc lựa chọn thiết bị cần quan tâm một số vấn đề sau:

Sự an toàn, dễ sử dụng

Đây là yếu tố hàng đầu đối với việc tập luyện tại nhà, do những thiết bị này có thể được sử dụng bởi những đối tượng khác nhau như: người trẻ 10-20, người lớn từ 50-60 tuổi, việc an toàn và sự dễ sử dụng sẽ giúp mọi người trong gia đình tiếp cận và dễ dàng tập luyện mỗi ngày. Đặc biệt là tính an toàn, do việc tập luyện tại nhà sẽ không có nhiều người cùng tập với bạn, nếu có vấn đề phát sinh trong quá trình luyện tập sẽ rất nguy hiểm, đặc biệt đối với trẻ nhỏ và người lớn tuổi.

Độ bền và chất lượng thương hiệu

Thiết bị gym thường có độ bền rất lâu thấp nhất từ 5-10 năm, bên cạnh đó việc cân nhắc về chất lượng của thiết bị cũng vô cùng cần thiết, đòi hỏi bạn phải dành nhiều thời gian để tham khảo để đưa ra lựa chọn thiết bị phù hợp. Theo kinh nghiệm, bạn nên lựa chọn những thương hiệu quốc tế, để đảm bảo chất lượng bên cạnh đó chi phí đầu tư thiết bị thương hiệu quốc tế cũng không quá cao so với thiết bị nội địa.

Chế độ bảo hành, bảo trì

Nếu bạn lựa chọn thiết bị thương hiệu quốc tế thì nên lưu ý lựa chọn những thương hiệu có nhà phân phối độc quyền trực tiếp tại Việt Nam. Điều này sẽ giúp việc khắc phục nhanh các vấn đề hư hỏng một cách nhanh chóng. Do là những thiết bị quốc tế nếu không có nhà phân phối trực tiếp tại Việt Nam sẽ mất rất nhiều thời gian và chi phí để thay thế phụ kiện hư hỏng.

Hiểu rõ các cách thiết lập và tập luyện với thiết bị

Để việc tập luyện mang lại hiệu quả thì việc nắm rõ cách vận hành thiết bị, thiết lập các thông số và các bài tập luyện phù hợp với nhóm cơ của thiết bị là điều cần thiết. Việc không rõ các thông tin cũng như những bài tập với thiết bị sẽ rất dễ gây ra các chấn thương trong quá trình luyện tập hoặc không tác động đúng đến nhóm cơ mong muốn. Nếu bạn là người chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc tập luyện thì sẽ rất khó để thực hiện các lựa chọn dựa trên các lưu ý trên, hoặc sẽ tốn rất nhiều thời gian và dễ lầm dẫn đến tốn nhiều chi phí và việc tập luyện không đạt kết quả như mong muốn. Do đó việc tìm một đơn vị chuyên setup phòng gym để được tư vấn đầy đủ thông tin là điều vô cùng cần thiết

--------------------------------------------------------------

Gymaster - Đơn vị setup phòng gym chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành gym Việt Nam .Gymaster tự hào là đơn vị tiên phong hàng đầu trong dịch vụ setup phòng gym đáp ứng mọi phân khúc và mục đích khác nhau như: Kinh doanh, rèn luyện tập thể tại các công ty và setup phòng gym tại nhà. Với tiêu chí "Tận tâm phục vụ" chúng tôi tự hào mang đến dịch vụ Setup phòng gym tại nhà chất lượng nhất dành cho quý khách hàng.

Setup phòng gym tại nhà
Setup phòng gym tại nhà uy tín chất lượng - Gymaster
Giới thiệu về GYMASTER

Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ Setup phòng gym tại nhà của Gymaster

Cung cấp thiết bị chất lượng với nhiều phân khúc khác nhau.

Gymaster là đơn vị nhập khẩu phân phối các dòng sản phẩm tập gym, với lợi thế đó chúng tôi mang đến cho khách hàng đa dạng sự lựa chọn. Tùy vào mục đích, ngân sách khách hàng có thể lựa chọn những dòng sản phẩm phù hợp.

Đội ngũ tư vấn viên sẽ đến trực tiếp tại nhà, đưa ra những lời khuyên chính xác nhất hỗ trợ bạn có thể hình dung phòng tập của mình trước khi thi công lắp đặt. Bạn có thể thoải mái lựa chọn các thương hiệu như:

  • Tiger Sport: Thương hiệu thiết bị gym chuyên nghiệp đến từ Mỹ.
  • Spirit: Thương hiệu thiết bị thể thao chuyên nghiệp số một đến từ Châu Âu

Setup phòng gym tại nhà uy tín chất lượng
Phòng gym tại nhà với thiết bị chất lượng

Tư vấn thiết kế bố trí phòng gym tại nhà phù hợp với ngôi nhà của bạn.

Một phần rất quan trọng khi setup phòng gym tại nhà và khách hàng cần phải được tư vấn cẩn thận, vì việc bố trí, vị trí phòng gym sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến mỹ quan của ngôi nhà và chất lượng tập luyện của khách hàng. Gymaster với đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc setup phòng gym, chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn và giải pháp phù hợp, nhằm mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên setup phòng gym tại nhà chuyên nghiệp
Gymaster tự hào là nhà phân phối và setup phòng gym tốt nhất

Đồng thời quý khách hàng sẽ nhận được bản thiết kế 3D chi tiết về phần bố trí các thiết bị trong phòng gym, để quý khách hàng có thể dễ dàng hình dùng cụ thể phòng gym sau khi hoàn thành sẽ như thế nào và từ đó đưa ra các quyết định chính xác.

Tiết kiệm tối đa chi phí setup phòng gym tại nhà

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành gym nói chung và setup phòng gym nói riêng, chúng tôi sẽ giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí setup phòng gym nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tập luyện

.

Phòng gym tại nhà chất lượng, đa năng và tiết kiệm chi phí

Phòng gym tại nhà đa năng - setup phòng gym tại nhà chất lượng

Nếu bạn là một người chưa có kinh nghiệm về gym, chắc hẳn sẽ gặp không ít khó khăn với bài toán căn đối giữa chi phí và chất lượng. Hiểu được vấn đề đó,trong quá trình tư vấn lựa chọn thiết bị, bố trí, thi công, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp tiết kiệm nhất có thể, đồng thời cũng đảm bảo chất lượng tập luyện của khách hàng.

Hỗ trợ từ 10% - 20% chí phí thiết bị máy móc

Nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong việc có được một phòng gym chất lượng, Gymaster thường xuyên có các chương trình hỗ trợ 10% - 20% chi phí thiết bị máy móc, giúp quý khách hàng có thể tiết kiệm được phần nào chi phí setup phòng gym tại nhà

Chính sách bảo hành thiết bị 10 năm

Tất cả các sản phẩm, thiết bị được cung cấp bởi Gymaster đều có chế độ bảo hành và có những thiết bị thời hạn bảo hành lên đến 10 năm. Khách hàng hoàn toàn an tâm, với đội ngũ tư vấn, kỹ thuật chuyên nghiệp mọi vấn đề phát sinh, hư hỏng từ sản phẩm đều được xử lý nhanh chóng, kịp thời

Gymaster chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với dịch vụ setup phòng tập gym tại nhà của mình. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm: ĐẦU TƯ PHÒNG GYM TẠI NHÀ CẦN NHỮNG GÌ - KHOẢNG CHI PHÍ tại đây

ĐỂ MUA THIẾT BỊ GYM - SETUP PHÒNG GYM – MỞ PHÒNG GYM – KINH DOANH GYM THÀNH CÔNG

Hãy đến với Gymaster - Chuyên gia cung cấp và lắp đặt thiết bị phòng Gym trên Toàn quốc

Hotline: 0931 458 898 | Website: www.gymaster.vn | www.tigersport.vn

Trụ sở chính: Số 233A-235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Văn phòng: 109 Phố Trung Hòa, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

[contact-form-7 id="1929" title="Tư vấn form"]

icon

Giao hàng - Lắp đặt thần tốc

Miễn phí vận chuyển, lắp đặt
icon

Setup Gym từ A-Z

Chuyển giao mô hình kinh doanh Gym thành công
icon

Đồng hành trọn đời

Luôn đồng hành trong kinh doanh cùng với các chủ đầu tư
icon

Huấn luyện đội ngũ

Đào tạo đội ngũ nhận sự vận hành phòng Gym chuyên nghiệp
popup

Số lượng:

Tổng tiền: