Setup phòng gym tầm trung cần những tiêu chuẩn gì?

Thứ Fri,
30/07/2021
Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU NGUỒN SỐNG VIỆT

Bài viết liên quan

Phòng gym tầm trung là một mô hình phòng gym tối ưu nhất hiện nay, vừa giúp tối ưu kinh phí đầu tư và hiệu quả kinh doanh. Đồng thời có thể linh hoạt thay đổi mô hình sau một thời gian kinh doanh như chuyển sang mô hình cao cấp hoặc bình dân đáp ứng đúng với nhu cầu của khách hàng tiềm năng. Nếu bạn đang quan tâm đến việc mở phòng gym tầm trung để kinh doanh và những tiêu chuẩn để có một phòng gym chuẩn.

Các tiêu chuẩn để mở phòng gym tầm trung

Diện tích phòng gym - không gian

Về diện tích đối với phòng gym tầm trung diện tích tối thiểu 150m2, để đáp ứng các dịch vụ khác nhau của khách hàng. Cũng như đảm bảo diện tích tập luyện của mỗi người tương đối thoải mái Ngoài ra việc chú trọng đến không gian tập luyện, không gian cần được trang trí theo một phong cách chủ đạo, tạo sự chuyên nghiệp cho phòng gym và thu hút sự chú ý của khách hàng.

Các loại dịch vụ và chất lượng dịch vụ

Một phòng gym tầm trung không đơn thuần là tập gym mà còn có các loại dịch vụ khác liên quan nhằm tạo sự đa dạng và góp phần thu hút nhiều hơn khách hàng đến với phòng gym. Thông thường một phòng gym tầm trung sẽ có ít nhất 3 dịch vụ chủ yếu: GYM, YOGA, Kichboxing, Huấn luyện viên cá nhân... Các dịch vụ sẽ giúp phòng gym của bạn trở nên chuyên nghiệp và hoành tráng hơn trong tâm trí của khách hàng, họ sẵn sàng chi nhiều tiền hơn để sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp của bạn.

Chú trọng đến đội ngũ nhân viên

Một ngày kinh doanh dịch vụ, thì yếu tố con người luôn là điều quan trọng và cần đầu tư một cách chỉnh chu. Do đó nhân viên tại phòng gym luôn cần được đào tạo, cải thiện và phát triển chuyên môn một cách thường xuyên. Đặc biệt đó là các huấn luyện viên cá nhân, thường xuyên tiếp cận với khách hàng, dường như là đại diện của phòng gym giao tiếp với khách hàng. Sẽ có những ảnh hưởng xấu, để lại ấn tượng xấu đối với khách hàng nếu thái độ, chuyên môn của các huấn luyện viên không được chú trọng, theo sát một cách thường xuyên

Chất lượng thiết bị

Mô hình phòng gym tầm trung, cần một dòng thiết bị với chất lượng tương đối tốt, đồng thời cần một dòng thương hiệu quốc tế, sẽ giúp tăng thêm lợi thế cạnh tranh cho phòng gym và dịch vụ.

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn dòng thiết bị gym nước ngoài.

Chất lượng là yếu tố hàng đầu

Mặc dù là dòng thiết bị nhập khẩu, nhưng không phải vì thế mà bạn bỏ qua yếu tố chất lượng sản phẩm. Nếu bạn là người chưa có nhiều kinh nghiệm về chất lượng máy tập thì hãy trải nghiệm tại những phòng gym chất lượng để có cái nhìn tổng quan về những thiết bị chuẩn chất lượng, hoặc có thể tham khảo ý kiến của những người có nhiều trong ngành gym. Để từ đó đưa ra quyết định đúng đắn và phù hợp với mô hình phòng gym của bạn.

Yếu tố chất lượng

Cách sử dụng dễ dàng và độ an toàn.

Yếu tố khá quan trọng góp phần tạo nên chất lượng dịch vụ phòng gym của bạn. Đặc biệt khi đầu tư những thiết bị dễ dàng sử dụng, sẽ giúp khách hàng chủ động hơn trong việc sử dụng các thiết bị trong quá trình tập luyện. Bên cạnh đó sự an toàn khi sử dụng thiết bị cũng để góp phần tạo nên chất lượng dịch vụ tại phòng gym của bạn, khách hàng an tâm hơn trong quá trình luyện tập mà không phải lo lắng chấn thương khi sử dụng các thiết bị trong quá trình luyện tập.

thiết bị gym nước ngoài Sự an toàn trong quá trình tập luyện

Có nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Với tiêu chí này bạn nên cực kỳ quan tâm trước khi ra quyết định lựa chọn dòng thiết bị, dòng thiết bị được phân phối độc quyền bởi một đơn vị tại Việt Nam bạn sẽ được kịp thời hỗ trợ, xử lý nhanh các trường hợp hư hỏng phát sinh hoặc có đầy đủ các phụ kiện thay thế, đối với những dòng không có nhà phân phối tại Việt Nam sẽ phải mất rất nhiều thời gian để xử lý các trường hợp phát sinh khi có lỗi xảy ra, cũng như sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình kinh doanh phòng gym của bạn.

 

GYMASTER - ĐƠN VỊ SETUP PHÒNG GYM HIỆU QUẢ TRỌN GÓI A - Z

Chúng tôi mang đến khách hàng dịch vụ Setup phòng gym chuyên nghiệp, với tiêu chí tiết kiệm tối ưu chi phí đầu tư và chất lượng kinh doanh phòng gym đạt chuẩn. Phục vụ khách hàng trên toàn quốc với 2 trụ sở ở Hà Nội và TP.HCM

KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC GÌ ?

 • Tiết kiệm chi phí ĐẦU TƯ SETUP PHÒNG GYM chỉ với 200 triệu
 • Tiết kiệm kinh phí THIẾT KẾ phòng gym
 • Tối ưu chi phí THIẾT BỊ hỗ trợ lên đến 20%
 • Tối ưu chi phí NHÂN SỰ
 • ĐÁNH GIÁ dự án kế hoạch phòng gym của bạn
 • Giải pháp VẬN HÀNH HIỆU QUẢ tối ưu chi phí kinh doanh
 • Chuyển giao CHIẾN LƯỢC KINH DOANH độc quyền GYMASTER

Setup phòng gym hiệu quả Mang đến giải pháp trọn gói A-Z

CHI TIẾT DỊCH VỤ SETUP PHÒNG GYM  - GYMASTER

Để có được chất lượng Setup phòng gym & hiệu quả kinh doanh của khách hàng, chúng tôi thực hiện theo quy trình chi tiết với 10 BƯỚC CHUYÊN NGHIỆP

1.Khảo sát thị trường

Sau khi tiếp nhận thông tin, mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện việc khảo sát thị trường xung quanh khu vực kinh doanh phòng gym của bạn. Từ đó đưa ra những phương án đầu tư hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả kinh doanh phòng gym.

 2. Chọn mặt bằng (tùy trường hợp)

Đối với những khách hàng đã có sẵn mặt bằng chúng tôi sẽ bỏ quan bước này, tuy nhiên đối với khách hàng đang cần sự tư vấn về việc lựa chọn mặt bằng, chúng tôi sẽ xem xét đánh giá sư tiềm năng và đưa phương án tối ưu nhất cho bạn.

Setup phòng gym hiệu quả Chỉ cần 50m2 bạn đã có thể kinh doanh phòng tập gym[/caption]

3. Chọn mô hình kinh doanh

Dựa vào thông tin khảo sát và mong muốn, ngân sách của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra các mô hình kinh doanh phòng gym phù hợp. Hiện nay có 3 mô hình kinh doanh phổ biến, mỗi loại sẽ có những đặc tính khác nhau. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành chúng tối sẽ đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng.

Setup phòng gym hiệu quả Tư vấn lựa chọn mô hình kinh doanh

4. Phân loại chi phí đầu tư

Sau khi thống nhất mô hình kinh doanh phòng gym, chúng tôi sẽ phân loại những khoảng chi phí khách hàng cần đầu tư, ở bước này chúng tôi sẽ giúp bạn cân đối ngân sách để tối ưu chi phí và mang lại hiệu quả đầu tư, kinh doanh tốt nhất.

5. Lựa chọn thiết bị phù hợp.

Dựa vào môt hình và ngân sách của khách hàng, mang đến những dòng sản phẩm, thiết bị phòng gym phù hợp và  chất lượng. Đồng thời với lợi thế Gymaster là nhà nhập khẩu và phan phối các hãng thiết bị gym với đủ các phân khúc, khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ về giá lên đến 20% chi phí thiết bị.

Thiết bị phòng gym có thể kinh doanh lâu dài

6.Thiết kế mặt bằng xây dựng.

Tư vấn phong cách thiết kế phòng gym theo đúng thị thiếu, xu hướng được ưa chuộng và khac biệt giúp tạo ấn tượng trong tâm trí khách đến tập, cũng như tạo thế mạnh cạnh tranh so với đối thủ cạnh tranh của bạn.

Setup phòng gym hiệu quả Thiết kế phòng gym đẹp là điểm thu hút học viên tương lai[/caption]

7.Bố trí lắp đặt thiết bị.

Phòng tập gym chất lượng ngoài việc thiết bị tập chất lượng thì việc bố trí khoa học hợp lý cũng rất quan trọng, hiểu được điều đó chúng tôi sẽ tư vấn và lắp đặt thiết bị gym một cách tốt nhất, mang đến chất lượng dịch vụ gym của bạn trong mắt khách hàng.

Seup phòng gym hiệu quả Lắp đặt và bố trí thiết bị gym khoa học[/caption]

8. Cung cấp giải pháp nhân sự.

Nhân sự luôn là vấn đề đau đầu đối với người làm kinh doanh ở bất kỳ lĩnh vực nào, ngành kinh doanh gym cũng không ngoại lệ, do đó chung tôi sẽ mang đến các giải pháp nhân sự hoặc có thể trực tiếp tìm và cung cấp đội ngũ nhân sự chất lượng cho quý khách hàng.

9. Quy trình vận hành hiệu quả

Nếu phòng gym không có một quy trình vận hành tốt sẽ rất khó để có thể hoạt động hiệu quả và phát triển lâu dài. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng Quy trình vận hành phòng gym hiệu quả và đã được kiểm chứng thực tế. Có những buổi training trực tiếp với chuyên gia giúp khách hàng nắm được các cách vận hành tốt nhất, đồng thời trong suốt quá trình kinh doanh của khách hàng, chúng tôi sẽ theo sát và có những thay đổi kịp thời để phù hợp, hiệu quả theo thời gian.

[caption id="attachment_4404" align="aligncenter" width="800"]Setup phòng gym hiệu quả Quy trình vận hành kinh hiệu quả[/caption]

10. Chuyển giao chiến lược kinh doanh độc quyền bởi Gymaster

Chiến lược kinh doanh vô cùng quan trọng, kinh doanh phòng gym cũng cần một định hướng phát triển, chiến lược rõ ràng. Gymaster sẽ chuyển giao đến quy khách hàng các chiến lược kinh doanh được đút kết dựa trên kinh nghiệm thực tế nhiều năm kinh doanh trong ngành. Từ đó khách hàng sẽ điều chỉnh để phù hợp với định hướng riêng của, trong quá trình đó chúng tôi luôn sát cánh, hỗ trợ quý khách hàng.

Setup phòng gym hiệu quả Chuyển giao chiến lược kinh doanh chuẩn Gymaster[/caption]

 VIDEO GIỚI THIỆU VỀ GYMASTER

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Tại sao nên chọn dịch vụ setup phòng gym của Gymaster ?

Gymaster một cái tên không quá xa lạ trong lĩnh vực kinh doanh Gym nói chung và dịch vụ setup phòng gym nói riêng. Gymaster mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và sự an tâm nhờ vào các tiêu chí chất lượng sau:

* Với hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực Gym

Gymaster tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh gym sở hữu hệ thống kinh doanh phòng gym chất lượng, chuyên phân phối đa dạng, đầy đủ các dòng sản phẩm gym và có nhiều giải pháp kinh doanh gym hiệu quả được thử nghiệm thực chiến.

* Dịch vụ setup gym trọn gói A – Z

Gymaster mang đến cho khách hàng đầy đủ các giải pháp liên quan đến setup và vận hành kinh doanh bao gồm thủ tục pháp lý, thiết kế, bố trí, thi công, thương hiệu,…

* Cung cấp giải pháp kinh doanh gym hiệu quả

Tích lũy từ nhiều năm kinh doanh thực tế trong lĩnh vực Gym, chúng tôi sẽ chia sẻ lại những công thức bí quyết để kinh doanh thành công và xây dựng cho khách hàng những chính sách vận hành hiệu quả đã được kiểm chứng.

* Tối ưu và tiết kiệm chi phí đầu tư của khách hàng.

Hiểu được sự quan tâm rất lớn của khách hàng đối với chi phí đầu tư, chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp tiết kiệm và tối ưu ngân sách nhất có thể nhưng vẫn mang lại chất lượng kinh doanh

* Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm

Gymaster với phương châm “Tận tâm phục vụ” đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ tư vấn chi tiết cụ thể các vấn đề khách hàng đang quan tâm

* Nhà phân phối sản phẩm gym uy tín với đầy đủ các chính sách bảo hành

Gymaster nhà phân phối chuyên cung cấp những sản phẩm, thiết bị phòng gym uy tín chất lượng, có đầy đủ các chính sách bảo hành hậu mãi. Với lợi thê này chúng tối tự tin mang đến cho khách hàng những thiết bị chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

* Setup và tư vấn cho hơn 200 phòng gym kinh doanh thành công trên toàn quốc.

Không ngừng nổ lực và phát triển, nhằm nghiên cứu đưa ra những giải pháp kinh doanh ngày càng tốt hơn, giúp các đối tác phòng gym của Gymaster sẽ ngày càng pháp triển và thành công không ngừng

.

CÁC DỰ ÁN TƯ VẤN SETUP PHÒNG GYM THÀNH CÔNG

GYMASTER - setup thành công dự án URban Fitness Studio

Gymaster -  setup thành công dự án Gym Fitness HQ

GYMASTER - Setup và tư vấn thành công dự án Sapphire Gym

GYMASTER - Setup và tư vấn thành công dự án BODYLAB FITNESS & YOGA

DỊCH VỤ SETUP GYM TẠI GYMASTER Dịch vụ setup phòng gym Trọn Gói A-Z tại Gymaster Dịch vụ setup phòng gym tại nhà  THAM KHẢO CÁC BÀI VIẾT VỀ SETUP PHÒNG GYM HIỆU QUẢ:

 • Mở phòng gym cần những gì [mới nhất 2020] Tại Đây
 • Chi phí mở phòng gym bình dân kinh doanh hiệu quả Tại Đây
 • Kinh phí mở phòng gym chất lượng là bao nhiêu. Tại Đây
 • Kinh nghiệm mở phòng gym cho người mới bắt đầu Tại đây
 • 3 Điều cần lưu ý khi mở phòng gym mới 2020 Tại đây

ĐỂ MUA THIẾT BỊ GYM – SETUP PHÒNG GYM – MỞ PHÒNG GYM – KINH DOANH GYM THÀNH CÔNG

Hãy đến với Gymaster – Chuyên gia cung cấp và lắp đặt thiết bị phòng Gym trên Toàn quốc

Hotline: 0931 458 898 | Website: project.gymaster.vn | tigersport.vn Trụ sở chính: Số 233A-235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM Văn phòng: 109 Phố Trung Hòa, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

icon

Giao hàng - Lắp đặt thần tốc

Miễn phí vận chuyển, lắp đặt
icon

Setup Gym từ A-Z

Chuyển giao mô hình kinh doanh Gym thành công
icon

Đồng hành trọn đời

Luôn đồng hành trong kinh doanh cùng với các chủ đầu tư
icon

Huấn luyện đội ngũ

Đào tạo đội ngũ nhận sự vận hành phòng Gym chuyên nghiệp
popup

Số lượng:

Tổng tiền: