TỰ CUNG CẤP NĂNG LƯỢNG
KHÔNG CẦN DÙNG PIN

Xe đạp Johnny G Spirit có thể tự tạo năng lượng riêng bằng máy phát điện được tích hợp sẵn trên xe. Thiết kế mạch điện độc đáo lưu trữ đủ năng lượng để giữ thông tin tập luyện trong ít nhất 10 phút và duy trì kết nối với tất cả các thiết bị của người dùng khi người dùng ngưng đạp xe. Không giống như các loại xe đạp tập khác, chiếc xe đạp Johnny G Spirit hoàn toàn KHÔNG sử dụng pin.

HỆ THỐNG TRUYỀN ĐỘNG DÂY ĐAI

Dây curoa Conti Syncroforce® và FleXonic Poly V® mang lại cảm giác độc đáo của xe đạp đường trường.

LẤY CẢM HỨNG TỪ BUỒNG LÁI

Lấy cảm hứng từ buồng lái, bảng điều khiển mang lại cho người dùng cảm giác như đang ở trong buồng lái xe khi nhìn vào màn hình hiển thị.

CHUYỂN ĐỘNG CẢM ỨNG ĐIỆN TỬ

Hệ thống kháng từ được điều khiển điện tử cho phép người dùng sao chép, nhân bản và phân biệt các buổi tập luyện của mình.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH TÍCH HỢP

Chế độ khởi động, thủ công, chương trình HR Zone, Công suất Zone và LAP.

THIẾT KẾ KHUNG NGUYÊN KHỐI

Khung sườn thép tĩnh điện tạo ra lớp vỏ hoàn thiện chống mồ hôi.

KẾT NỐI ỨNG DỤNG

Giờ đây, cộng động đạp xe được kết nối nhiều hơn bao giờ hết. Các ứng dụng tập luyện thúc đẩy và tạo ra cộng động để thu thập dữ liệu và phân tích. Xe đạp Johnny G Spirit được thiết kế để kết nối cộng đồng đạp xe trên toàn thế giới bằng cách sử dụng công nghệ hỗ trợ Bluetooth® và ANT+ với khả năng kết nối với Strava®, Kinomap®, Zwift®, Spivi®, MyZone®, v.v.

PHẦN MỀM CẬP NHẬT LÀ YẾU TỐ QUAN TRỌNG ĐỂ CÓ THỂ KẾT NỐI MỌI NGƯỜI VỚI NHAU TỐT HƠN.

Xe đạp tập Johnny G Spirit

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Liên hệ
Liên hệ

Group Training

SPIRIT BIKE SKU: CIC800

Liên hệ